พนักงานเร็นโทคิล กำลังฝังสถานีเหยื่อกำจัดปลวกที่สวนในบ้าน

สำรวจพื้นที่ฟรี ที่เบอร์ 02 290 8500  หรือ ติดต่อเรา

เราปกป้องบ้านและทรัพย์สินของคนไทยจากสัตว์รบกวนมามากกว่า 36 ปี

พนักงานบริการทุกคนได้รับการอบรมและผ่านการรับรองในการกำจัดสัตว์รบกวน

นวัตกรรมการกำจัดปลวกและสัตว์รบกวนของเรามีประสิทธิภาพสูง

ระบบเหยื่อป้องกัน-กำจัดปลวกตายต่อเนื่องถึงรัง (RCEP) / ระบบเหยื่อกำจัดปลวก

การกำจัดปลวกด้วยเหยื่อล่อ ดีอย่างไร?

กำจัดปลวกระบบเหยื่อ ตายต่อเนื่องถึงรัง (RCEP) ของเร็นโทคิล ออกแบบมาเพื่อกำจัดอาณาจักรปลวกโดยเฉพาะ เหยื่อกำจัดปลวกในแต่ละสถานีกำจัดปลวก จะมีฤทธิ์ยับยั้งการลอกคราบ ทำให้ปลวกไม่สามารถเจริญเติบโตได้ และตายอย่างต่อเนื่องภายใน 45-90 วัน ขึ้นอยู่กับขนาดของรังปลวก เป็นระบบที่ทันสมัย ควบคู่กับการใช้เทคโนโลยีตรวจหาปลวกด้วยเรดาร์ ซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับสากล ปลอดภัยต่อเด็ก คนชราและสัตว์เลี้ยง

ระบบ RCEP หรือระบบเหยื่อกำจัดปลวก ของเร็นโทคิล เหมาะสำหรับ แก้ปัญหาปลวกขึ้นบ้าน คอนโด และธุรกิจของคุณ และเป็นวิธีการที่ดีที่สุดในการกำจัดปลวก รวมถึงป้องกันปลวกโดยไม่ทำลายโครงสร้างอาคาร ไม่เจาะพื้นบ้าน ไม่มีการฉีดพ่นสารเคมีกำจัดปลวก และบริการโดยพนักงานผู้เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ด้านกำจัดปลวกโดยเฉพาะ

วิธีการ ติดตั้งสถานีกำจัดปลวกแบบเหยื่อล่อภายใน (AG) กรณีพบทางเดินปลวกในบ้าน และภายนอกบ้าน (IG) กรณีมีพื้นที่สวนแบบฝังลงดิน ปลวกจะตายอย่างต่อเนื่องถึงรัง ภายใน 45-90 วัน ขึ้นอยู่กับขนาดของรังปลวก และตรวจเช็คอย่างสม่ำเสมอว่ามีปลวกเข้ามากินไม้เหยื่อหรือไม่ เพื่อทำหน้าที่เป็นทั้งเกราะป้องกันปลวก และกำจัดรังปลวกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ติดต่อเรา

จุดเด่น

  • ไม่ยุ่งยาก
  • ไม่ต้องขุดเจาะพื้นผิวอาคารบ้าน และมีกำหนดการเข้าตรวจสอบอย่างต่อเนื่อง และสม่ำเสมอ
  • นวัตกรรม – ตรวจสอบสัญญาณก่อนเกิดการะบาดของปลวกอย่างสม่ำเสมอ จากร่องรอยการกัดกินเหยื่อในสถานีกำจัดปลวก และใช้เครื่องตรวจสอบปลวกด้วยเรดาร์
  • รับประกัน - คุณภาพงานบริการกำจัดปลวก หากมีปัญหาปลวกระหว่างปี เราเข้ากำจัดซ้ำให้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม (สำหรับสัญญาขั้นต่ำ 1 ปี)

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านกำจัดปลวกของเรา ฟรี! ซึ่งจะให้คำแนะนำ รวมถึงปัจจัยต่างๆ เช่น สายพันธุ์ปลวก ลักษณะโครงสร้างอาคาร และระดับการระบาดของปลวก ว่าระบบเหยื่อกำจัดปลวกตายต่อเนื่องถึงรัง (RCEP) เหมาะกับคุณหรือไม่

โทรหาเราวันนี้ที่ 02 290 8500 หรือ ติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์ กรอกข้อมูลเพื่อรอการติดต่อกลับจากเรา

This video player requires JavaScript.

ทำไมต้องเร็นโทคิล ?

  • คุณภาพพนักงานบริการ - พนักงานบริการของเรา ผ่านการรับรองทางการแพทย์ในด้านสุขภาพร่างกาย ที่ปราศจากจากโรค และสารเสพติด ซึ่งพนักงานบริการของเรา ได้รับการฝึกอบรมด้านการบริการ เพื่อพัฒนาทักษะของพวกเขา และมีการตรวจสอบการให้บริการอย่างใกล้ชิด จากหัวหน้างานที่มีประสบการณ์ เพื่อให้ได้คุณภาพการบริการอย่างดีที่สุด

  • มีการตรวจสอบคุณภาพ เพื่อให้การวางเหยื่อเป็นไปตามแผนการที่กำหนดไว้

  • มีการสนับสนุนด้านเทคนิคบริการ - จากทีมงานในประเทศและทีมงานต่างประเทศ และมีการเเลกเปลี่ยนความรู้ด้านการบริการระหว่างประเทศทั่วโลก

ติดต่อเราผ่าน LINE OFFICIAL ACCOUNT: @rentokilthailand หรือกด "เพิ่มเพื่อน" ได้ที่รูปด้านล่างนี้

เพิ่มเพื่อน


ข้อมูลเพิ่มเติม

สาขาบริการที่ใกล้บ้านคุณ

บริการสำรวจฟรี

02 290 8500

คลิกกรอกแบบฟอร์ม