เราปกป้องบ้านและทรัพย์สินของคนไทยจากสัตว์รบกวนมามากกว่า 36 ปี

พนักงานบริการทุกคนได้รับการอบรมและผ่านการรับรองในการกำจัดสัตว์รบกวน

นวัตกรรมการกำจัดปลวกและสัตว์รบกวนของเรามีประสิทธิภาพสูง

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับหนูท่อ (FAQs)


 • จะรู้ได้อย่างไรว่ามีหนูท่อระบาด?

  สัญญาณของหนูท่อหาได้ง่ายกว่าสัตว์รบกวนชนิดอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นมูล เสียงเกา เสียงครูด เสียงวิ่ง กลิ่น รอยถู ความเสียหาย และรังของมัน โปรดคลิกเพื่ออ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสัญญาณการระบาดของหนูท่อ


 • ทำไมถึงมีหนูท่ออยู่ในบ้านของเรา?

  หนูท่อพยายามเข้าไปในบ้านของคุณ เพราะถูกดึงดูดด้วยอาหาร น้ำ และการต้องการที่พัก เพียงแค่พวกมันเห็นรูเล็กๆ พวกมันก็สามารถบีบตัวเข้าไปได้


 • กำจัดหนูท่อในบ้านได้อย่างไร?

  วิธีทั่วไปที่ใช้กำจัดหนูท่อ เช่น ใช้กับดัก แต่การป้องกัน-กำจัดหนูท่อที่มีประสิทธิภาพในระยะยาว ควรใช้บริการจากผู้เชี่ยวชาญ เนื่องจากหนูท่ออาจสร้างความเสียหายต่อทรัพย์สิน และทำให้เกิดไฟไหม้จากการกัดแทะสายไฟ อีกทั้งยังเป็นพาหะของโรคร้ายได้


 • กำจัดหนูท่อโดยไม่ใช้ยาพิษหรือกับดักได้อย่างไร?

  วิธีอื่นนอกเหนือจากการใช้กับดัก คือ การใช้สถานีเหยื่อ หรือใช้สารเคมีกำจัดหนูท่อ ซึ่งทั้ง 2 วิธีนี้มีความปลอดภัย แม้จะใช้ในพื้นที่ที่มีเด็กหรือสัตว์เลี้ยงก็ตาม


 • ผู้ให้บริการกำจัดหนูท่อ ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง?

  พนักงานบริการของเราได้รับการฝึกอบรมการใช้สารเคมีต่างๆ ในการกำจัดหนูท่อมาเป็นอย่างดี พร้อมด้วยความเข้าใจในพฤติกรรมและวงจรชีวิตของหนูท่อ โทรหาเราที่ 02 290 8500 หรือ 1800 225 226 (โทรฟรี) สำหรับบ้านและสถานประกอบการของคุณ หรือติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์


 • ทำไมต้องกำจัดหนูท่อ?

  หนูท่อ เป็นสัตว์รบกวนที่สกปรกมาก สามารถแพร่กระจายเชื้อโรค กัดแทะสายไฟ ท่อ และฉนวนต่างๆ ได้ นอกจากนั้นมูลของมันยังเป็นอันตรายต่อคน และพวกมันยังทิ้งปัสสาวะไว้ในทุกๆ ที่ที่พวกมันเข้าไป