การฆ่าเชื้อและกำจัดเชื้อโรค ไวรัส โดยเร็นโทคิล

บริการกำจัดเชื้อโรคบนพื้นผิวและในอากาศ

เร็นโทคิล ตอบทุกความต้องการของธุรกิจคุณ 02 290 8500  หรือ ติดต่อเรา

เราปกป้องบ้านและทรัพย์สินของคนไทยจากสัตว์รบกวนมามากกว่า 36 ปี

พนักงานบริการทุกคนได้รับการอบรมและผ่านการรับรองในการกำจัดสัตว์รบกวน

นวัตกรรมการกำจัดปลวกและสัตว์รบกวนของเรามีประสิทธิภาพสูง

บริการกำจัดเชื้อโรคบนพื้นผิวและในอากาศ

พื้นผิวในอาคารและอากาศที่ดูแล้วรู้สึกสะอาด มันอาจปนเปื้อนเชื้อแบคทีเรียหรือไวรัส และเป็นสาเหตุของโรคติดต่อ โดยแพร่กระจายจากคนสู่คนในรูปแบบต่างๆ ดังนี้

  • การหายใจเอาละอองจากคนที่ติดเชื้อเข้าไป
  • การบริโภคอาหาร หรือน้ำปนเปื้อนเชื้อไวรัส
  • การติดจากคนสู่คน หรือ จากสัตว์รบกวนที่เป็นพาหะ เช่น ยุง เห็บ หรือหนู
  • การสัมผัสพื้นผิวที่มีเชื้อไวรัส (เกิดจากการปนเปื้อน)

เรามักได้ยินคำพูดว่า "กันไว้ดีกว่าแก้" แต่เราไม่อาจป้องกันเชื้อโรคและไวรัสในอากาศได้อย่างเต็มที่ คนที่ติดเชื้ออาจมีภาวะแทรกซ้อนที่เป็นอันตรายถึงชีวิต เช่น ภาวะร่างกายขาดน้ำ ปอดอักเสบ และการติดเชื้อแบคทีเรียชนิดอื่นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเด็กหรือผู้สูงอายุ อย่างไรก็ตาม มีหลายวิธีที่จะป้องกันไม่ให้คุณและคนที่คุณรักได้รับอันตรายจากโรคร้ายแรงเหล่านี้

จะป้องกันไวรัสและโรคที่แพร่กระจายทางอากาศได้อย่างไร?

เร็นโทคิลได้พัฒนาวิธีกำจัดเชื้อโรคและไวรัสที่มีประสิทธิภาพ ช่วยป้องกันการติดเชื้อในสถานประกอบการได้ มีชื่อเรียกว่า บริการกำจัดเชื้อโรคบนพื้นผิวและในอากาศ (Surface & air sanitisation)
ฉีดพ่นสารเคมีไปยังบริเวณที่ต้องการกำจัดไวรัสและแบคเทีเรียบนพื้นผิวทันที ก่อนการระเหยของสารเคมี โดยเน้นตามพื้นผิวสัมผัส เช่น ลูกบิดประตู โต๊ะ เก้าอี้ต่างๆ เป็นต้น มีความเป็นพิษต่อคนต่ำ

สารออกฤทธิ์ที่ใช้ในการกำจัดเชื้อโรค ได้แก่

  1. BKC (Benzalkonium Chloride)
  2. PHMB (Polyhexamethylene biguanide∙HCl)

อย่างไรก็ตาม สำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นอยู่และสุขอนามัยที่ดี การกำจัดเชื้อโรค แบคทีเรียบนพื้นผิวต่างๆ เป็นประจำ จะช่วยลดความเสี่ยงจากการติดเชื้อและแพร่กระจายเชื้อโรคในพื้นที่ของคุณ

บริการกำจัดเชื้อโรคบนพื้นผิวและในอากาศของเร็นโทคิล ใช้สูตรเฉพาะที่มีประสิทธิภาพเหนือกว่าในการกำจัดเชื้อโรค รวมทั้งไวรัสในอากาศ เช่น ไข้หวัดนก (H5N1) ไข้หวัดใหญ่ (H1N1 ) และโรคมือเท้าปาก เป็นต้น

เราดูแลและป้องกันแบบองค์รวม เพื่อให้พื้นที่ของคุณได้รับการปกป้องและปราศจากเชื้อโรคโดยใช้เวลาไม่นาน

ทำไมคุณต้องใช้บริการกำจัดเชื้อโรคบนพื้นผิวและในอากาศ?

  • ลดความเสี่ยงจากการติดเชื้อจากคนสู่คนภายในพื้นที่ปิด
  • สภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย ทำให้เกิดความสบายใจ
  • มีการดำเนินการในช่วงเกิดการระบาดของโรคต่างๆ

เร็นโทคิล มีการจัดการอย่างไร?

ขั้นตอนที่ 1: อพยพคนและสัตว์เลี้ยง (หากมี) ออกจากบริเวณที่จะทำการแก้ปัญหาเพื่อความไม่ประมาท

ขั้นตอนที่ 2: พนักงานของเร็นโทคิลจะใช้อุปกรณ์ที่เหมาะสมสำหรับกำจัดเชื้อบนพื้นผิว โดยจะเช็ดพื้นผิวอย่างละเอียดครอบคลุมทุกพื้นที่เสี่ยง เช่น พื้นผิวโต๊ะ ลูกบิดประตู ที่จับตู้เก็บเอกสาร ที่พักแขนเก้าอี้ คีย์บอร์ด เม้าส์ สวิทช์ไฟฟ้า และโทรศัพท์

ขั้นตอนที่ 3: ก่อนดำเนินการกำจัดเชื้อในอากาศ ลูกค้าจะได้รับคำแนะนำให้ปิดคลุมเครื่องใช้ไฟฟ้าและปิดระบบระบายอากาศ การฆ่าเชื้อโรคในอากาศจะใช้วิธีการพ่นละออง เพราะสามารถกระจายน้ำยาฆ่าเชื้อที่มีอนุภาคขนาดเล็กเข้าสู่บริเวณที่ยากต่อการเข้าถึงอย่างบริเวณมุม บนกำแพง และพื้น

ขั้นตอนที่ 4: จะต้องปิดบริเวณที่ได้รับการฆ่าเชื้ออย่างน้อยหนึ่งชั่วโมง เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพมากที่สุด ก่อนที่จะเปิดพื้นที่เพื่อระบายอากาศต่อไป

ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ บริการกำจัดเชื้อโรคบนพื้นผิวและในอากาศ หรือวิธีเพิ่มความปลอดภัยจากการติดเชื้อในพื้นที่ของคุณ โทรหาเราที่เบอร์ 02 290 8500 หรือ 1800 225 226 (โทรฟรี) หรือติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์

ข้อมูลเพิ่มเติม

สาขาบริการที่ใกล้บ้านคุณ