บริการควบคุมไวรัสและเชื้อโรค

สำรวจพื้นที่ฟรี ที่เบอร์ 02 290 8500  หรือ ติดต่อเรา

เราปกป้องบ้านและทรัพย์สินของคนไทยจากสัตว์รบกวนมามากกว่า 35 ปี

พนักงานบริการทุกคนได้รับการอบรมและผ่านการรับรองในการกำจัดสัตว์รบกวน

นวัตกรรมการกำจัดปลวกและสัตว์รบกวนของเรามีประสิทธิภาพสูง

บริการควบคุมไวรัส และเชื้อโรค

พื้นผิวในอาคารและอากาศที่ดูแล้วรู้สึกสะอาด แต่มันอาจปนเปื้อนเชื้อจุลินทรีย์ที่มีไวรัสและเป็นสาเหตุของโรคติดต่อ โดยแพร่กระจายจากคนสู่คนในรูปแบบต่างๆ ดังนี้

  • การหายใจเอาละอองจากคนที่ติดเชื้อเข้าไป
  • การบริโภคอาหาร หรือน้ำปนเปื้อนเชื้อไวรัส
  • ติดจากคนสู่คน หรือ จากสัตว์รบกวนที่เป็นพาหะ เช่น ยุง เห็บ หรือหนู
  • สัมผัสพื้นผิวที่มีเชื้อไวรัส (เกิดจากการปนเปื้อน)

เรามักได้ยินคำพูดว่า "กันไว้ดีกว่าแก้" แต่เราไม่อาจป้องกันโรคในอากาศและไวรัสได้อย่างเต็มที่ คนที่ติดเชื้ออาจมีภาวะแทรกซ้อนที่เป็นอันตรายถึงชีวิต เช่น ภาวะร่างกายขาดน้ำ ปอดบวมจากเชื้อแบคทีเรีย และการติดเชื้อแบคทีเรียอื่นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคนวัยหนุ่มสาวหรือผู้สูงอายุ อย่างไรก็ตาม มีหลายวิธีที่จะป้องกันไม่ให้คุณและคนที่คุณรักได้รับโรคร้ายแรงเหล่านี้

จะป้องกันไวรัสและโรคที่แพร่กระจายทางอากาศได้อย่างไร?

เร็นโทคิลได้พัฒนาวิธีควบคุมไวรัสและเชื้อโรคที่มีประสิทธิภาพ สามารถช่วยป้องกันการติดเชื้อไวรัสในสถานประกอบการได้ ซึ่งมีชื่อเรียกว่า Rentokil Microbial Aerial Disinfection (Rentokil M.A.D.)

อย่างไรก็ตาม สำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นอยู่และสุขอนามัยที่ดี การฆ่าเชื้อบนพื้นผิวต่างๆ เป็นประจำ ทำให้พื้นที่ของคุณปลอดภัยทั้งต่อตัวคุณเองและคนที่คุณรัก เมื่อมีจุลินทรีย์น้อย โอกาสได้รับเชื้อก็จะลดลงตามไปด้วย

Rentokil M.A.D. ใช้สูตรเฉพาะที่มีประสิทธิภาพเหนือกว่าในการฆ่าเชื้อโรค ได้รับการพิสูจน์ว่าสามารถฆ่าเชื้อไวรัสได้ถึง 65 สายพันธุ์ใน 19 สกุล แบคทีเรีย 400 สายพันธุ์ เชื้อรา 100 สายพันธุ์ รวมทั้งโรคและไวรัสในอากาศ เช่น ไข้หวัดนก (H5N1) ไข้หวัดใหญ่ (H1N1 ) และโรคมือเท้าปาก

Rentokil M.A.D. ใช้วิธีป้องกันแบบองค์รวม โดยการเช็ดพื้นผิวด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อในจุดเสี่ยง พื้นที่ของคุณจะได้รับการปกป้องและปราศจากการติดเชื้อโดยใช้เวลาเพียงสามชั่วโมง*

*เวลาต่ำสุดโดยประมาณสำหรับการแก้ไขปัญหาด้วย Rentokil M.A.D. กับพื้นที่ 1,000 ตารางฟุต

ทำไมคุณต้องใช้บริการ Rentokil M.A.D.?

  • ลดความเสี่ยงจากการติดเชื้อจากคนสู่คนในพื้นที่ปิด
  • สภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยทำให้เกิดความสบายใจ
  • มีการดำเนินการในช่วงเกิดการระบาดของโรคต่างๆ

เร็นโทคิล มีการจัดการอย่างไร?

ขั้นตอนที่ 1: อพยพคนและสัตว์เลี้ยง (ถ้ามี) ออกจากบริเวณที่จะทำการแก้ปัญหาเพื่อความไม่ประมาท

ขั้นตอนที่ 2: พนักงานของเร็นโทคิลจะใช้อุปกรณ์ที่เหมาะสมสำหรับฆ่าเชื้อบนพื้นผิว โดยจะเช็ดพื้นผิวอย่างละเอียดครอบคลุมทุกพื้นที่เสี่ยง เช่น พื้นผิวโต๊ะ ลูกบิดประตู ที่จับตู้เก็บเอกสาร ที่พักแขนเก้าอี้ คีย์บอร์ด เม้าส์ สวิทช์ไฟฟ้า และโทรศัพท์

ขั้นตอนที่ 3: ก่อนดำเนินการฆ่าเชื้อในอากาศ ลูกค้าจะได้รับคำแนะนำให้ปิดคลุมเครื่องใช้ไฟฟ้าและปิดระบบระบายอากาศ การฆ่าเชื้อโรคในอากาศจะใช้วิธีการพ่นละออง เพราะสามารถกระจายน้ำยาฆ่าเชื่อที่มีอนุภาคขนาดเล็กเข้าสู่บริเวณที่ยากต่อการเข้าถึงอย่างบริเวณมุม บนกำแพง และพื้น

ขั้นตอนที่ 4: จะต้องปิดบริเวณที่ได้รับการฆ่าเชื้ออย่างน้อยหนึ่งชั่วโมง เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพมากที่สุด ก่อนที่จะเปิดเพื่อระบายอากาศต่อไป

ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการควบคุมไวรัสและเชื้อโรค หรือวิธีทำให้สุขภาพและความปลอดภัยในพื้นที่ของคุณเพิ่มมากขึ้น โทรหาเราที่เบอร์ 02 290 8500 หรือ 1800 225 226 (โทรฟรี) หรือติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์ .

ข้อมูลเพิ่มเติม

สาขาบริการที่ใกล้บ้านคุณ