บริการรมยาตู้คอนเทนเนอร์จากเร็นโทคิล

บริการรมยาเพื่อกำจัดแมลง

เราปกป้องบ้านและทรัพย์สินของคนไทยจากสัตว์รบกวนมามากกว่า 36 ปี

พนักงานบริการทุกคนได้รับการอบรมและผ่านการรับรองในการกำจัดสัตว์รบกวน

นวัตกรรมการกำจัดปลวกและสัตว์รบกวนของเรามีประสิทธิภาพสูง

การรมยาแบบไม่กักกัน

การรมยาแบบไม่กักกัน จะถูกดำเนินการในพื้นที่ปิด เช่น คลังเก็บสินค้าและวัตถุดิบ การรมยาถูกนำมาใช้เพื่อป้องกันสินค้าจากการทำลายและความเสียหายที่เกิดจากสัตว์รบกวน เช่น มอด, หนู เป็นต้น ที่อาจระบาดและติดมาระหว่างการขนส่งที่ไม่มีคุณภาพ และส่งผลให้เกิดการระบาดต่อสินค้าอื่นๆ

การรมยาที่ไม่มีการกักกัน ที่ดำเนินการได้:

  • การรมยาคลังสินค้า
  • การรมยาไซโล

การรมยาคลังสินค้า (Commodity Fumigation)

ในหลายๆ คลังสินค้า ที่เก็บสินค้าประเภทอาหาร เช่น ธัญพืช ซีเรียล แป้ง และเครื่องเทศ นั้นจะถูกเก็บไว้เป็นเวลานาน จึงมีแนวโน้มที่สัตว์รบกวน เช่น ด้วงงวง หรือ มอด จากการจัดเก็บที่ไม่มีคุณภาพสามารถก่อให้เกิดการระบาดไปยังผลิตภัณฑ์อื่นๆ การรมยาตามช่วงระยะเวลาสามารถปกป้องสินค้าของคุณจากปัญหาเหล่านี้

การรมยาไซโล

การรมยาไซโลเป็นวิธีที่ใช้ในการรักษาผลิตภัณฑ์เมล็ดธัญพืชจำนวนมากที่จัดเก็บในพื้นที่ขนาดใหญ่ (ไซโล) ก่อนการรักษาที่จะต้องทำ โดยไซโลจะต้องเป็นไปตามมาตรฐานสำหรับการจัดเก็บผลิตภัณฑ์

การรมยาไซโลส่วนใหญ่นั้น ทำเพื่อเก็บรักษาผลิตผลจำนวนมากไม่ให้เสียหายจากสัตว์รบกวน ในงบที่ค่อนข้างต่ำ และประหยัดเวลา

บริการรมยาไซโลของเร็นโทคิล สามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณเป็นไปตามหลักเกณฑ์มาตรฐานด้านอาหารที่เข้มงวด พนักงานรมยาที่เชี่ยวชาญของเรานั้นได้รับใบอนุญาต และมีประสบการณ์และความชำนาญในการให้บริการรมยาที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัย ติดต่อเราเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม

ทำไมต้องเลือกเร็นโทคิล?

  • พนักงานมีใบอนุญาตเป็นผู้รมยา - ทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการรมยาของเราได้รับใบอนุญาตจากกรมวิชาการเกษตร (DOA) และผ่านการฝึกอบรมอย่างเข้มข้นเพื่อให้คำแนะนำผู้ประกอบการ

  • สัญญาบริการ - เร็นโทคิลมุ่งมั่นที่จะส่งมอบงานบริการที่มีคุณภาพผ่านรูปแบบบริการที่เราได้คิดค้น ตั้งแต่การรายงานผ่านระบบออนไลน์ไปจนถึงการสนับสนุนการตรวจสอบของลูกค้า (Audits)

  • มาตรฐานความปลอดภัยและสุขภาพ - ผู้เชี่ยวชาญด้านการรมยาของเรามีประสบการณ์และเชี่ยวชาญ สำหรับการทำงานตามมาตรฐานความปลอดภัยระดับสูงสุด เพื่อให้แน่ใจว่างานจะถูกดำเนินการอย่างปลอดภัย

  • บริการที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัย - เราสร้างความมั่นใจแก่ลูกค้าว่า

    ◦ มีประสิทธิภาพ โดยตรวจสอบสารเคมีที่ใช้รมยาว่าถูกนำไปใช้อย่างถูกต้องตามขั้นตอน

    ◦ มีความปลอดภัย โดยจะต้องมีการระบายอากาศอย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อนเปิดให้ใช้งานพื้นที่ดังกล่าว


ข้อมูลเพิ่มเติม

บริการสำรวจฟรี

02 290 8500

คลิกกรอกแบบฟอร์ม

สาขาบริการที่ใกล้บ้านคุณ