แมลงวันบนใบไม้

แมลงวัน

สำรวจพื้นที่ฟรี ที่เบอร์ 02 290 8500  หรือ ติดต่อเรา

เราปกป้องบ้านและทรัพย์สินของคนไทยจากสัตว์รบกวนมามากกว่า 30 ปี

พนักงานบริการทุกคนได้รับการอบรมและผ่านการรับรองในการกำจัดสัตว์รบกวน

นวัตกรรมการกำจัดปลวกและสัตว์รบกวนของเรามีประสิทธิภาพสูง

บริการกำจัดแมลงวัน

ใช้บริการกำจัดแมลงวันโดยมืออาชีพ เป็นวิธีที่ได้ผลสูงสุดในการแก้ไขปัญหาแมลงวันในธุรกิจของคุณ ผู้เชี่ยวชาญของเร็นโทคิลจะปฏิบัติตามหลักการสำคัญของการป้องกัน-กำจัดแมลงและสัตว์รบกวน (PEST) เพื่อการปกป้องในระยะยาว

  • Partnership (เป็นพันธมิตร) – สิ่งที่สำคัญคือ ความร่วมมือกันระหว่างเร็นโทคิลกับลูกค้า ในการรับผิดชอบแต่ละหน้าที่ เพื่อกำจัดสัตว์รบกวนที่ยั่งยืน
  • Education and Exclusion (ให้ความรู้ และอุดช่องป้องกัน) – ให้คำแนะนำและความรู้เกี่ยวกับการปฏิบัติที่ถูกต้อง เช่น การกำจัดเศษอาหารและของเหลว รวมถึงการปิดทางเข้าออกของแมลงและสัตว์รบกวน เช่น รอยร้าวหรือรอยแยกบนกำแพง
  • Sanitation (5ส.) – การกำจัดขยะที่เหมาะสม และการทำ 5ส.ที่ดีสามารถช่วยลดการระบาดได้
  • Treatment (วิธีการกำจัด-ควบคุม) – การใช้วิธีในการกำจัดมดที่เหมาะสมกับแต่ละพื้นที่ และระดับการระบาด

บริการกำจัดแมลงวันของเร็นโทคิล

เมื่อสำรวจพื้นที่ของคุณเสร็จเรียบร้อย ผู้เชี่ยวชาญจากเร็นโทคิลจะแนะนำบริการกำจัดแมลงวันที่ตรงกับความต้องการของคุณ ซึ่งอาจประกอบด้วยหนึ่งข้อ หรือหลายข้อเหล่านี้รวมกัน

  • คำแนะนำเรื่องการจัดเก็บสิ่งของ และสุขอนามัย
  • การฉีดพ่นละอองฝอย ULV และ การพ่นหมอกควัน
  • เครื่องดักแมลงวันด้วยแสงไฟ (ILT) ของเร็นโทคิล

เมื่อปฏิบัติร่วมกับหลักการสำคัญของการป้องกัน-กำจัดแมลงและสัตว์รบกวน (PEST) จะช่วยปกป้องธุรกิจของคุณจากแมลงวันได้ในระยะยาว

ปกป้องด้วยเครื่องดักแมลงวันด้วยแสงไฟ (ILT)

เครื่องดักแมลงวันด้วยแสงไฟ (ILT) ของเร็นโทคิล จะมีแผ่นกาวสำหรับดักจับแมลงวันภายในเครื่อง เพื่อป้องกันการปนเปื้อนบนพื้นผิวด้านล่าง

โทรหาเร็นโทคิลวันนี้ ที่เบอร์ 02 290 8500 หรือ 1800 225 226 (โทรฟรี) หรือติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อกำจัดแมลงวัน คุณกำลังมองหาคำแนะนำที่สามารถใช้ได้จริงระหว่างที่รอใช่หรือไม่? เรามีเคล็ดลับดีๆ ที่ช่วยป้องกันแมลงวันให้ไกลจากบ้านของคุณ


ข้อมูลเพิ่มเติม

สาขาบริการที่ใกล้บ้านคุณ