ปลวก

สำรวจพื้นที่ฟรี ที่เบอร์ 02 290 8500  หรือ ติดต่อเรา

เราปกป้องบ้านและทรัพย์สินของคนไทยจากสัตว์รบกวนมามากกว่า 30 ปี

พนักงานบริการทุกคนได้รับการอบรมและผ่านการรับรองในการกำจัดสัตว์รบกวน

นวัตกรรมการกำจัดสัตว์รบกวนของเรามีประสิทธิภาพ ปลอดภัย ทั้งต่อคนและสัตว์เลี้ยง

บริการป้องกันและกำจัดปลวก

คุณทราบหรือไม่ว่า ปลวกทำให้มูลค่าของบ้านคุณลดลงได้มากกว่า 25 เปอร์เซ็นต์?

หากปล่อยทิ้งไว้ ปัญหาปลวกอาจทำให้เกิดค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมที่สูง และเกิดความวุ่นวายใจ ถ้าคุณพบสัญญาณการระบาดของปลวก ในสถานที่ของคุณ คุณอาจต้องการคนที่มีประสบการณ์ และได้รับการฝึกฝนอย่างมืออาชีพ ในการเข้ามาตรวจสอบ เพื่อให้คุณรู้สึกสบายใจ และปลอดภัย ในการบริการลูกค้าที่เป็นไปอย่างถูกต้อง และมีประสิทธิภาพ เรามีการอบรมพนักงานบริการของเราอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มีความรู้ที่ทันสมัย และนำมาประยุกต์ใช้ได้อย่างถูกต้อง

ข้อเท็จจริง : ปลวกใต้ดินสามารถทำลายกรอบประตูไม้ทั้งบานได้ ภายใน 2 สัปดาห์ !

ติดต่อเรา

บริการป้องกัน-กำจัดปลวกหลังการก่อสร้าง

  • ระบบเหยื่อป้องกัน-กำจัดปลวกแบบตายทั้งรัง (RCEP) - วิธีการแก้ปัญหาโดยใช้สถานีตรวจสอบ ซึ่งจะไม่ทำลายโครงสร้างอาคารใดๆ ไม่มีการฉีดพ่นสารเคมี โดยผู้เชี่ยวชาญด้านกำจัดปลวกของเรา จะเข้าทำบริการตรวจสอบสถานีเหล่านั้นอย่างสม่ำเสมอว่ามีปลวกเข้ามากินไม้เหยื่อหรือไม่ เพื่อตรวจสอบกิจกรรมของปลวก และเมื่อตรวจพบว่าไม้เหยื่อถูกปลวกกัดกิน เราจะใส่เหยื่อเพิ่มเข้าไปในสถานี ซึ่งเหยื่อมีสารออกฤทธิ์ไปยับยั้งการลอกคราบของปลวก ซึ่งระบบนี้เป็รระบบที่เลียนแบบพฤติกรรมทางธรรมชาติในการออกหาอาหารของปลวกงาน เมื่อปลวกกินไม้เหยื่อ แล้วกลับไปที่รัง สารเคมีที่ติดตัวปลวก จะกระจายไปทั่วรัง มีผลให้ปลวกไม่สามารถเจริญเติบโตได้ และลดประชากรของปลวก จนเกิดการตายทั้งรังในที่สุด
  • ระบบป้องกัน-กำจัดปลวกด้วยการเจาะพื้นผิวเพื่ออัดสารเคมีลงดิน (RTAM) - เป็นการใช้สารเคมีกำจัดปลวกรอบตัวบ้าน วิธีการนี้สามารถใช้ได้ ทั้งในกรณีที่ เกิดการระบาดของปลวกแล้ว หรือใช้เพื่อป้องกันปลวกในระยะยาว

บริการป้องกัน-กำจัดปลวกก่อนการก่อสร้าง

  • ระบบป้องกัน-กำจัดปลวกโดยการวางท่อ (RTGS) - เพื่อควบคุม และกำจัดปลวก โดยวางท่อตามแนวคานคอดินที่ติดกับพื้น และรอบโครงสร้างอาคารก่อนการก่อสร้าง รวมถึงราดสารเคมีกำจัดปลวกลงบนผิวดิน เพื่อป้องกันปลวกระยะยาว อย่างมีประสิทธิภาพ
  • ระบบราดสารเคมีป้องกัน-กำจัดปลวกใต้ดิน (RST) - การสร้างเกราะป้องกันปลวกโดยใช้สารเคมี ซึ่งเป็นการป้องกันความเสียหายจากปลวกใต้ดิน วิธีการคือ เมื่อปลวกสัมผัสหรือกิน สารเคมีจะติดตัวปลวกไป เมื่อปลวกเดินกลับรังของมัน จะเกิดการส่งต่อสารเคมีนี้ไปยังปลวกตัวอื่นๆ ทำให้สามารถลด และกำจัดประชากรปลวก รวมถึงควบคุมปลวกได้อย่างมีประสิทธิภาพต่อเนื่องในระยะยาว