ปลวก

สำรวจพื้นที่ฟรี ที่เบอร์ 02 290 8500  หรือ ติดต่อเรา

เราปกป้องบ้านและทรัพย์สินของคนไทยจากสัตว์รบกวนมามากกว่า 30 ปี

พนักงานบริการทุกคนได้รับการอบรมและผ่านการรับรองในการกำจัดสัตว์รบกวน

นวัตกรรมการกำจัดสัตว์รบกวนของเรามีประสิทธิภาพ ปลอดภัย ทั้งต่อคนและสัตว์เลี้ยง

ปลวก

ปลวก หรือ มดขาว เป็นแมลงที่มีประโยชน์ในเชิงนิเวศวิทยา เนื่องจากมันช่วยย่อยสารอาหารจากต้นไม้และพืชที่ตายแล้ว อย่างไรก็ตาม หากมันเข้ามาในบ้านของเรา ถือเป็นภัยเงียบที่สามารถคุกคามคุณและครอบครัวอย่างยิ่ง ซึ่งจากงานวิจัยพบว่า ปลวกสร้างความเสียหายต่อสิ่งปลูกสร้างในประเทศไทยเป็นมูลค่ากว่า 280 ล้านบาทต่อปี

ความเสียหายที่เกิดจากปลวกในประเทศไทย พบได้บ่อยกว่าอัคคีภัย หรืออุทกภัย เนื่องจากสภาพภูมิอากาศแบบร้อนชื้นที่เหมาะแก่การเพิ่มประชากรปลวก และพวกมันสามารถกินอาหารจำพวกเซลลูโลสในเนื้อไม้ตลอด 24 ชั่วโมง ดังนั้นปลวกจึงระบาดได้อย่างรวดเร็ว พวกมันไม่เพียงแต่ทำให้คุณเกิดความรำคาญ ยังก่อให้เกิดความเสียหายต่อโครงสร้างบ้าน จนนำไปสู่การซ่อมแซม หรือท้ายที่สุดคือต้องรื้อบ้านเพื่อสร้างใหม่

วิธีการควบคุมและกำจัดปลวก จากเร็นโทคิล

สำหรับการดูแลทรัพย์สินที่คุณได้ลงทุนลงแรง ไม่ว่าจะเป็นบ้าน หรือสถานประกอบการ เราเชื่อว่า คุณต้องการบริการป้องกัน-กำจัดปลวกที่ดีที่สุด ซึ่งการป้องกัน-กำจัดปลวกที่ได้ผลดีนั้น จะต้องมาจากการจัดการโดยผู้ให้บริการที่มีประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญ และผ่านการอบรมแบบมืออาชีพ ที่เข้าใจชีววิทยา การดำรงชีวิต และพฤติกรรมการกินของปลวก

ในฐานะผู้นำด้านบริการกำจัดปลวก แมลง และสัตว์รบกวน เร็นโทคิลได้ออกแบบบริการกำจัดปลวกขึ้นมาโดยเฉพาะ เพื่อให้เหมาะสมกับสายพันธุ์ของปลวก สภาพแวดล้อม โครงสร้างอสังหาริมทรัพย์ พร้อมแพคเกจบริการที่หลากหลาย พร้อมรองรับความต้องการของลูกค้า จากขั้นตอนการสำรวจอย่างละเอียด ตลอดจนนำมาพัฒนารูปแบบบริการป้องกัน-กำจัดปลวก และการรับประกันคุณภาพงานบริการ ทำให้ในหลายปีที่ผ่านมา เร็นโทคิลได้รับความไว้วางใจจาก เจ้าของทรัพย์สิน ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของบ้าน ธุรกิจ และอุตสาหกรรม จากการจัดการปัญหาปลวกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

บริการกำจัดปลวกของเร็นโทคิล

ข้อมูลเพิ่มเติม

สาขาบริการที่ใกล้บ้านคุณ