หนูท่อ

สำรวจพื้นที่ฟรี ที่เบอร์ 02 290 8500  หรือ ติดต่อเรา

เราปกป้องบ้านและทรัพย์สินของคนไทยจากสัตว์รบกวนมามากกว่า 30 ปี

พนักงานบริการทุกคนได้รับการอบรมและผ่านการรับรองในการกำจัดสัตว์รบกวน

นวัตกรรมการกำจัดสัตว์รบกวนของเรามีประสิทธิภาพ ปลอดภัย ทั้งต่อคนและสัตว์เลี้ยง

วิธีป้องกันหนูท่อ

เป็นเรื่องน่าหงุดหงิดอย่างยิ่ง หากพบหนูท่อในบ้านพักอาศัย หรือสถานประกอบการของคุณ แต่มีวิธีที่คุณสามารถยับยั้ง และป้องกันการระบาดของพวกมันด้วยตัวคุณเองได้ เช่น การปิดกั้นทางเข้าออกของหนูท่อภายในบ้าน และการจำกัดแหล่งอาหารและน้ำ ที่จะทำให้พวกมันเข้ามายังสถานที่ของคุณได้ยากขึ้น วิธีนี้เป็นวิธีที่ดี เพราะหนูจะเลือกแหล่งน้ำที่เข้าถึงได้ง่ายและเข้าไปกินบ่อยๆ แม้ว่าพวกมันจะดื่มน้ำเเค่วันละ 15–60 มล. นอกจากนั้น พวกมันยังสามารถกินอาหารได้ทุกอย่าง ชอบกินอาหารหลากหลาย และจะกินทีละน้อยๆ

เคล็ดลับการป้องกันหนูท่อ

เคล็ดลับที่คุณสามารถนำไปปฏิบัติ เพื่อลดปัญหาหนูท่อ :

  • เก็บอาหารไว้ในภาชนะ หรือในแก้วที่มีฝาปิดสนิท
  • เก็บกวาดบ้าน และพื้นที่ในสวน ให้เป็นระเบียบเรียบร้อย — ยิ่งจัดเก็บเรียบร้อยเท่าไหร่ ยิ่งมีที่ซ่อนตัวของหนูท่อน้อยลงเท่านั้น
  • ทิ้งถุงขยะในถังขยะนอกบ้าน และต้องมีฝาปิดสนิท เพื่อไม่ให้มันเข้าไปกินขยะในนั้น
  • เก็บกวาดอาหารสัตว์เลี้ยง และเศษอาหารที่ร่วงหล่นรอบๆ หรือเก็บอาหารไว้ในภาชนะที่มีฝาปิดสนิท และวางไว้เหนือพื้น
  • เก็บกวาดสวนให้ปราศจากขยะ และอย่าผสมเศษอาหารลงไปในกองปุ๋ย เพราะจะยิ่งดึงดูดให้หนูท่อเข้ามาในพื้นที่ของคุณ

หากคุณเห็นสัญญาณของหนูท่อ เช่น มูลหนู มันอาจจะสายเกินกว่าที่คุณจะป้องกันด้วยตนเองเเล้ว

โทรหาเร็นโทคิลที่ 02 290 8500 หรือ 1800 225 226 (โทรฟรี) เพื่อนัดหมายสำรวจสถานที่ และหาสัญญาณการระบาดหนูท่อในบ้าน และสถานประกอบการของคุณ

ปิดกั้นทางเข้าออก

หนูจะพยายามหาโอกาสเข้าบ้านคุณ เพื่อหาที่พัก หรืออาหาร หนูดำ ชอบปีนป่าย และอาศัยอยู่บนหลังคา ขณะที่หนูสีน้ำตาล จะชอบขุดโพรง และว่ายน้ำในท่อระบายและท่อน้ำทิ้ง ทั้งสองสายพันธุ์จะกัดแทะช่องว่าง เพื่อขยายช่องให้ใหญ่พอที่จะเข้ามาในบ้าน เร็นโทคิลเข้าใจพฤติกรรมของหนูท่อแต่ละสายพันธุ์ และรู้วิธีป้องกัน-ควบคุมหนูท่อ ที่เหมาะสมสำหรับบ้าน หรือสถานประกอบการของคุณ

ต้องการบริการกำจัดหนูท่อโดยมืออาชีพใช่หรือไม่?

การใช้สถานีเหยื่อหนูที่เเข็งเเรง และทนทานของเร็นโทคิลนั้น เป็นวิธีการที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า และมีความปลอดภัยในขณะที่ใช้งาน แม้แต่ในพื้นที่ที่มีเด็ก และสัตว์เลี้ยงอยู่

ผู้เชี่ยวชาญด้านสัตว์รบกวนของเรา สามารถเลือกวิธีป้องกัน-ควบคุมหนูท่อ ที่ตรงกับปัญหาที่เกิดขึ้นในบ้านหรือสถานประกอบการของคุณ การบริการโดยมืออาชีพ เป็นวิธีการที่มีประสิทธิภาพ และสามารถรับรองผลในการจัดการปัญหาหนูท่อของคุณได้ในระยะยาว

โทรหาเร็นโทคิลวันนี้ที่ 02 290 8500 หรือ 1800 225 226 (โทรฟรี) หรือติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อสำรวจพื้นที่ฟรี หรือปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ สำหรับโปรแกรมป้องกัน-ควบคุมหนูท่อของเรา


ข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อเรา

สาขาบริการที่ใกล้บ้านคุณ