บริการกำจัดหนูท่อ

สำรวจพื้นที่ฟรี ที่เบอร์ 02 290 8500  หรือ ติดต่อเรา

เราปกป้องบ้านและทรัพย์สินของคนไทยจากสัตว์รบกวนมามากกว่า 30 ปี

พนักงานบริการทุกคนได้รับการอบรมและผ่านการรับรองในการกำจัดสัตว์รบกวน

นวัตกรรมการกำจัดสัตว์รบกวนของเรามีประสิทธิภาพ ปลอดภัย ทั้งต่อคนและสัตว์เลี้ยง

สถานีเหยื่อ/ กับดักหนู

การใช้สถานีเหยื่อ เป็นวิธีหนึ่งที่ได้ผลสำหรับการป้องกัน-ควบคุมการระบาดของหนูท่อในพื้นที่ของคุณ โดยสถานีเหยื่อของเร็นโทคิลถูกพัฒนาให้ทนต่อการงัดแงะ จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัย ถึงแม้จะใช้ในบริเวณที่มีเด็ก หรือสัตว์เลี้ยง ซึ่งช่องด้านข้างของสถานีเหยื่อ เป็นทางเข้าของหนู ที่ถูกล่อโดยเหยื่อล่อ หรือสารกำจัดหนูที่บรรจุอยู่ด้านใน วิธีนี้จึงเป็นวิธีที่ได้ผลสำหรับการแก้ปัญหาหนูท่อของคุณ

เรามีเหยื่อล่อหนูที่หลากหลาย ซึ่งเหมาะกับการใช้งานทั้งในและนอกอาคาร โดยจะใส่เหยื่อล่อไปในสถานี และกระจายสถานีเหยื่อไปในพื้นที่ต่างๆตามการสำรวจการระบาดของหนูท่อ ซึ่งบริการป้องกัน-ควบคุมหนูท่อนี้ ถูกออกแบบมาเพื่อบ้านและสถานประกอบการของคุณ

ประโยชน์จากการใช้สถานีเหยื่อของเร็นโทคิล

สถานีเหยื่อของเร็นโทคิลผ่านการพัฒนา และทดสอบประสิทธิภาพ ทั้งจากภายในบ้านและอาคาร เพื่อให้มั่นใจว่าจะสามารถกำจัดหนูท่อได้เป็นอย่างดี

  • ปกป้องธุรกิจของคุณจากการถูกฟ้องร้อง จนอาจเป็นคดีความ เป็นผลให้ขาดทุน และเสียชื่อเสียง
  • เราทำบริการป้องกัน-ควบคุมหนูท่อของคุณ ให้เป็นไปตามกฎหมาย ที่เกี่ยวกับสุขอนามัย และความปลอดภัย ซึ่งเหยื่อล่อหนูมีฉลากระบุรายละเอียดอย่างชัดเจน และมีการจดบันทึกสถานที่ติดตั้งสถานีเหยื่อ
  • ปกป้องพนักงาน ลูกค้า และบุคคลภายนอกของคุณให้ปลอดภัย และปราศจากอันตรายที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่ตั้งใจ ซึ่งเหยื่อล่อหนูที่บรรจุภายในสถานีนั้น จะไม่เป็นอันตรายต่อผู้อื่น
  • สถานีเหยื่อถูกออกแบบมาเป็นพิเศษให้ทนต่อการงัดแงะ — สามารถใช้ในพื้นที่ที่มีเด็กหรือสัตว์เลี้ยงอยู่ได้

โทรหาเร็นโทคิลวันนี้ที่ 02 290 8500 หรือ 1800 225 226 (โทรฟรี) หรือติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อสำรวจพื้นที่ฟรี หรือปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ สำหรับโปรแกรมป้องกัน-ควบคุมหนูท่อของเรา


ข้อมูลเพิ่มเติม

สาขาบริการที่ใกล้บ้านคุณ

ติดต่อเรา