เราปกป้องบ้านและทรัพย์สินของคนไทยจากสัตว์รบกวนมามากกว่า 30 ปี

พนักงานบริการทุกคนได้รับการอบรมและผ่านการรับรองในการกำจัดสัตว์รบกวน

นวัตกรรมการกำจัดสัตว์รบกวนของเรามีประสิทธิภาพ ปลอดภัย ทั้งต่อคนและสัตว์เลี้ยง

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับหนูท่อ (FAQs)


 • จะรู้ได้อย่างไรว่ามีหนูท่อระบาด?

  การหาสัญญาณของหนูท่อนั้น หาได้ง่ายกว่าสัตว์รบกวนชนิดอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นมูล เสียงเกา เสียงครูด เสียงวิ่ง กลิ่น รอยถู ความเสียหาย และรังของมัน สำหรับรายละเอียดอื่นๆ โปรดเข้าไปดูที่หน้าสัญญาณการระบาดของหนูท่อ


 • ทำไมถึงมีหนูท่ออยู่ในบ้านของเรา?

  การที่หนูท่ออยู่ในบ้านของคุณ ไม่ได้หมายความว่าบ้านของคุณสกปรก แต่การที่หนูท่อเข้าไปยังบ้านคุณนั้น เพราะถูกดึงดูดจากอาหาร น้ำ และการต้องการที่พัก เพียงแค่พวกมันเห็นรูเล็กๆ พวกมันก็สามารถบีบตัวเข้าไปได้


 • เราสามารถกำจัดหนูท่อในบ้านได้อย่างไร?

  วิธีทั่วไปที่ใช้กำจัดหนูท่อ เช่น การใช้กับดัก แต่การป้องกัน-ควบคุมหนูท่อที่มีประสิทธิภาพ ควรใช้บริการจากผู้เชี่ยวชาญ เนื่องจากหนูท่ออาจสร้างความเสียหายต่อทรัพย์สิน และเป็นเหตุทำให้เกิดไฟไหม้ จากการกัดแทะสายไฟ อีกทั้งยังเป็นพาหะของโรคร้ายได้


 • จะกำจัดหนูท่อโดยไม่ใช้ยาพิษหรือกับดักได้อย่างไร?

  การใช้วิธีอื่นนอกเหนือจากการใช้กับดัก คือการใช้ สถานีเหยื่อ หรือใช้สารเคมีกำจัดหนูท่อ ซึ่งทั้ง 2 วิธีนี้มีความปลอดภัย แม้จะใช้ในพื้นที่ที่มีเด็กหรือสัตว์เลี้ยงก็ตาม


 • ผู้ให้บริการกำจัดหนูท่อ ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง?

  พนักงานบริการของเราได้รับการฝึกอบรมการใช้สารเคมีต่างๆ ในการควบคุมหนูท่อมาเป็นอย่างดี พร้อมด้วยความเข้าใจในพฤติกรรม และวงจรชีวิตของหนูท่อ โทรหาเราที่ 02 290 8500 หรือ 1800 225 226 (โทรฟรี) สำหรับบ้านและสถานประกอบการของคุณ หรือเพื่อต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม


 • ทำไมเราจึงจำเป็นต้องกำจัดหนูท่อ?

  หนูท่อ เป็นสัตว์รบกวนที่สกปรกมาก และสามารถแพร่กระจายเชื้อโรค อีกทั้งมันยังสามารถกัดแทะสายไฟ ท่อ และฉนวนต่างๆได้ นอกจากนั้น มูลของมันยังเป็นอันตรายต่อคน และพวกมันยังทิ้งปัสสาวะไว้ในทุกๆที่ที่พวกมันเข้าไป