Pest Guides

คำแนะนำเกี่ยวกับสัตว์รบกวน – เสียงรบกวนในห้องใต้หลังคา

เสียงลุกลี้ลุกลนและเสียงครูดจากห้องใต้หลังคานั้นไม่เพียงแค่สร้างความเดือดร้อนและความวิตกกังวลแต่มันยังเป็นตัวบ่งชี้อย่างชัดเจนว่าสัตว์ที่ใช้ฟันแทะหรือสัตว์ป่าอื่นๆได้ตั้งที่อยู่อาศัยในพื้นที่ว่างในหลังคาของคุณแล้ว

ห้องใต้หลังคานั้นมีสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบเฉพาะเจาะจงสำหรับกระรอกและสัตว์ที่ใช้ฟันแทะ สัตว์ที่ใช้ฟันแทะสามารถสร้างความเสียหายอย่างมากต่อสิ่งของที่เก็บอยู่ภายในห้องใต้หลังคา ในขณะที่การแทะอย่างต่อเนื่องของพวกมันนั้นสามารถที่จะสร้างความเสียหายต่อโครงสร้างบ้านของคุณและยังแม้แต่จะทำให้เกิดอัคคีภัยหากพวกมันแทะสายไฟ

สาเหตุของเสียงรบกวนควรจะได้รับการตรวจสอบโดยเร็วที่สุดเพราะว่ารังและมูลของสัตว์รบกวนเหล่านี้สามารถที่จะเป็นแหล่งเพาะพันธุ์ชั้นเยี่ยมสำหรับแมลงซึ่งอาจจะเป็นพาหะนำโรคมาสู่บ้านของคุณ

ขั้นแรกคือการตราจสอบห้องใต้หลังคาของคุณและมองหาสัญญาณที่ชัดเจนของที่อยู่อาศัยของสัตว์ฟันแทะหรือสัตว์ป่าอื่นๆ ซึ่งสิ่งที่พบได้บ่อยที่สุดคือ มูลของพวกมัน

การระบุมูลของสัตว์รบกวน

มูลหนูบ้าน: เรียวบางและมีรูปทรงกระสวยซึ่งปลายมีลักษณะชี้ มีความยาวประมาณ 5 ม.ม.

มูลหนูท่อสีน้ำตาล: ทู่และมีรูปทรงกระสวย ความยาวโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 1 เซนติเมตรครึ่งถึง 2 เซนติเมตร

มูลของหนูท่อสีดำ: มีรูปทรงไส้กรอกมีลักษณะชี้ ความยาวโดยเฉลี่ย 1 เซนติเมตรครึ่ง

มูลกระรอก: คล้ายกับมูลของหนูท่อสีน้ำตาลแต่จะมีความกลมมากกว่าเล็กน้อย ความยาวอยู่ที่ 1 เซนติเมตรครึ่งถึง 2 เซนติเมตร

มูลค้างคาว: มีสีน้ำตาลคล้ำ หรือ สีดำ ความยาว 4–8 ม.ม. มูลค้างคาวนั้นคล้ายคลึงกับมูลของหนูบ้านแต่จะแตกละเอียดเป็นผงละเอียดหากถูกบดขยี้

จะกำจัดหนูบ้านออกจากห้องใต้หลังคาอย่างไร

หากไม่ได้รับการบำบัดแก้ไขแล้ว การบุกรุกปะปนของหนูบ้านอาจจะก่อตัวขึ้น การป้องกันที่สำคัญที่สุดคือการปิดป้องกันห้องใต้หลังคาของคุณจากการกลับเข้ามาอีกครั้งของพวกมัน

?????????? (Mus domesticus) | ????????? ?????????

เร็นโทคิลนำเสนอบริการระดับมืออาชีพสำหรับการควบคุมหนูบ้าน

กดที่นี่เพื่อเรียนรู้ให้มากขึ้นเกี่ยวกับหนูบ้านในบ้านพักอาศัยของคุณและข้อมูลเกี่ยวกับการควบคุมหนูบ้านอย่างมืออาชีพในบ้านพักอาศัยของคุณ

หนูท่อในห้องใต้หลังคา

มันเป็นเรื่องร้ายแรงอย่างมากหากหนูท่อเข้ามาสู่บ้านของคุณถึงแม้ว่าพวกมันจะไม่ได้เข้ามาสู่พื้นที่ใช้สอยโดยตรง ปัญหาเกี่ยวกับหนูท่อใดๆก็ตามภายในบ้านของคุณจะต้องได้รับการบำบัดแก้ไขอย่างเร่งด่วน

?????????????????  (Rattus rattus) | ????????? ?????????

เร็นโทคิลนำเสนอผลิตภัณฑ์อยากหลากหลายสำหรับการควบคุมหนูท่อสำหรับมือสมัครแล่นและยังมีบริการจากพนักงานบริการที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างสมบูรณ์

ปกป้องพื้นมี่ห้องเพดานของคุณจากการกลับเข้ามาใหม่ของหนูท่อนั้นเป็นหนทางที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันหนูท่อจากการกลับเข้ามายังห้องใต้หลังคาของคุณอีกครั้ง แต่ทว่าจำเป็นต้องดำเนิการกำจัดการปะปนบุกรุกอย่างหมดสิ้นเสียก่อนตั้งแต่ต้น

กดที่นี่เพื่อเรียนรู้ให้มากขึ้นเกี่ยวกับหนูท่อในบ้านพักอาศัยของคุณและข้อมูลเกี่ยวกับการควบคุมหนูท่ออย่างมืออาชีพในบ้านพักอาศัยของคุณ

จะกำจัดกระรอกออกจากห้องใต้หลังคาอย่างไร

หากกระรอกเข้ามาสู่ห้องเพดานของคุณ พวกมันสามารถที่จะสร้างความเสียหายอย่างมากโดยการบดคี้ยวหรือแทะไม้และสายไฟ

กระรอกสามารถได้รับการขจัดออกไปจากสถานที่ของคุณโดยการใช้กับดักจับกระรอกซึ่งมือสมัครเล่นก็สามารถที่จะทำได้เช่นกันแต่ว่าจำเป็นต้องมีความระมัดระวังเป็นอย่างมากเมื่อมีการจับถือกรงที่มีกระรอกที่ยังมีชีวิตอยู่เนื่องจากพวกมันมักจะกัดและข่วน แต่อย่างไรก็ตามโดยทั่วไปแล้วมักจะเป็นที่แนะนำให้ใช้การควบคุมสัตว์รบกวนแบบมืออาชีพเพื่อที่จะจัดการกับกระรอกในบ้านพักอาศัย

???????????? (Sciurus vulgaris) | ????????? ?????????

เหตุผลหลักสำหรับการใช้การบำบัดจัดการอย่างมืออาชีพต่อกระรอกเทานั้นคือ มันเป็นการกระทำที่ผิดที่จะปล่อยให้กระรอกเทาได้กลับไปสู่ป่า และเมื่อพวกมันถูกจับได้ในกรงพวกมันจะต้องได้รับการทำลายอย่างมีมนุษยธรรม

การบำบัดแก้ไขปัญหาเกี่วกับกระรอกเทาอาจจะต้องมีการใช้กับดักที่เป็นเครื่องกลหรือใช้เหยื่อล่อโดยมีการใช้สารเคมีสำหรับกำจัดสัตว์จำพวกที่ใช้ฟันแทะ วิธีเหล่านี้เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากแต่จะต้องมีการประยุกต์ใช้โดยพนักงานบริการที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างเหมาะสม

ก็เหมือนกับการขจัดกระรอก มันก็มีความสำคัญเช่นกันที่จะปกป้องบ้านของคุณจากกระรอกเพื่อที่จะหยุดไม่ให้พวกมันกลับเข้ามาใหม่ได้ วิธีการอาจจะรวมถึงการตัดกิ่งไม้ของต้นไม้ที่ห้อยอยู่เหนือสถานที่ของคุณซึ่งกระรอกจะใช้เป็นทางเข้าไปยังห้องใต้หลังคา

หากคุณต้องการคำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับกระรอกในห้องเพดานของคุณหรือต้องการนัดจัดเตรียมการเยี่ยมเยือนโดยพนักงานบริการของเร็นโทคิล โทรศัพท์หาเราที่ 0-2290-8500

จะกำจัดนกออกจากห้องใต้หลังคาอย่างไร

นกพิราบและนกอื่นๆในห้องใต้หลังคานั้นเป็นปัญหาเนื่องจากความสกปรกรุงรังและความเสี่ยงต่อสุขภาพที่มาจากมูลของพวกมันและยังมีเสียงรบกวนจากเสียงร้องและเสียงกระพือปีก

นกควรได้รับการขจัดออกไปและทางเข้าไปยังห้องเพดานควรได้รับการปิดป้องกันโดยใช้ลวดตาข่ายหรือใช้สิ่งกีดขวางที่แข็ง และยังเป็นไปได้ในการปิดป้องกันภายนอกอาคารจากนกพิราบและนกชนิดอื่นๆโดยใช้เดือยแหลม ระบบตาข่ายหรือตาข่าย

?????????? (Columba livia) | ????????? ?????????

ในการขจัดนกออกไปนั้นมีความเป็นไปได้ว่าจะทำให้พวกมันตกใจแล้วบินหนีไป แต่การขจัดนอกออกไปนั้นมักจะต้องมีการใช้การวางกับดักและเหยื่อล่ออย่างมืออาชีพ

เร็นโทคิลเป็นผู้เชี่ยวชาญในการควบคุมนกทุกรูปแบบ ดังนั้นหากคุณต้องการคำแนะนำเพิ่มเติมหรือต้องการนัดจัดเตรียมการเยี่ยมเยือนโดยพนักงานบริการของเร็นโทคิล โทรศัพท์หาเราที่ 0-2290-8500

ควรจะทำอะไรเกี่ยวกับค้างคาวในห้องใต้หลังคา

?????????? | ????????? ?????????

ในขณะที่ค้างคาวโดยตัวของมันเองแล้วนั้นถึงแม้จะไม่สร้างความเสียหาย แต่มูลที่มีฤทธิ์กรัดกร่อนนั้นสามารถที่จะสร้างความเสียหายให้แก่ไม้และเป็นสิ่งเกื้อหนุนให้แก่เหล่าแมลง

ค้างคาวสามารถได้รับการขจัดออกไปได้โดยพนักงานบริการควบคุมสัตว์รบกวนระดับมืออาชีพ และทางเข้าไปสู่ห้องเพดาสามารถที่จะได้รับการปิดปกป้องการกลับเข้ามาของพวกมัน โดยทั่วไปแล้วการขจัดค้างคาวออกไปนั้นไม่ควรดำเนินการโดยมือสมัครเล่น ค้างคาวบางสายพันธุ์นั้นเป็นสัตว์คุ้มครอง แต่อย่างไรก็ตามพนักงานบริการควบคุมสัตว์รบกวนของคุณจะให้คำแนะนำแก่คุณหากเกิดกรณีเช่นนั้น

หากคุณต้องการคำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัญหาค้างคาวหรือต้องการนัดจัดเตรียมการเยี่ยมเยือนโดยพนักงานบริการของเร็นโทคิล โทรศัพท์หาเราที่ 0-2290-8500

การปะปนบุกรุกของแมลงในห้องใต้หลังคา

การปะปนบุกรุกของแมลงในห้องใต้หลังคานั้นมักจะเกิดจากสาเหตุที่ว่าพวกมันกำลังจู่โจมสิ่งของบางอย่างที่เก็บอยู่ในห้องเพดานเช่นอาหาร สิ่งทอหรือไม้ หรือพวกมันอาจจะกินมูลของสัตว์รบกวนอื่นในห้องเพดานเช่นสัตว์รบกวนที่ได้รับการระบุชื่อไว้ข้างต้น

การทำความสะอาดอย่างละเอียดและการใช้สารกำจัดแมลงระดับมืออาชีพนั้นจะช่วยให้แมลงนั้นอยู่ภายใต้การควบคุมแต่คุณอาจจะจำเป็นต้องใช้การบำบัดแก้ไขอย่างมืออาชีพเพื่อที่จะจัดการขจัดปัญหาการปะปนบุกรุกออกไปอย่างหมดสิ้น

เร็นโทคิลมีวิธีแก้ไขปัญหาที่เหมาะสมสำหรับคุณ ค้นหาให้มากขึ้นเกี่ยวกับวิธีการจัดการกับแมลงบางประเภทอย่างเฉพาะเจาะจงซึ่งคุณอาจจะพบพวกมันได้ในห้องเพดาน

ผีเสื้อกลางคืนและหนอนผีเสื้อของพวกมันที่จะจู่โจมเสื้อผ้า

หนอนเจาะไม้ที่ไชเข้าไปในไม้

แมลงอื่นๆและสิ่งที่ไต่ยั๊วเยี๊ย

ทำไมถึงต้องเป็นเร็นโทคิล

ไม่มีบริษัทอื่นไหนที่จะสามารถมีความเชี่ยวชาญในการจัดการกับปัญหาสัตว์รบกวนภายในบ้านได้เท่ากับเรา พวกเราจัดการกับปัญหาและช่วยทำให้มั่นใจว่าปัญหาจะไม่กลับมาอีก

ด้วยระดับของเรา พวกเราสามารถที่จะให้บริการในระดับท้องถิ่นให้แก่คุณได้เสมอ บริการของเรานั้นรวดเร็ว มีประสิทธิภาพและมีระดับความปลอดภัยสูงสุดสำหรับครอบครัวและสัตว์เลี้ยงของคุณ

ดังนั้นหากคุณมีความกังวลว่าคุณอาจจะมีปัญหาสัตว์รบกวนและต้องการที่จะนัดจัดเตรียมการเยี่ยมเยือนจากพนักงานบริการท้องถิ่นของเร็นโทคิลหรือต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม โปรดโทรศัพท์หาเราที่ 0-2290-8500