หนูบ้าน

สำรวจพื้นที่ฟรี ที่เบอร์ 02 290 8500  หรือ ติดต่อเรา

เราปกป้องบ้านและทรัพย์สินของคนไทยจากสัตว์รบกวนมามากกว่า 30 ปี

พนักงานบริการทุกคนได้รับการอบรมและผ่านการรับรองในการกำจัดสัตว์รบกวน

นวัตกรรมการกำจัดสัตว์รบกวนของเรามีประสิทธิภาพ ปลอดภัย ทั้งต่อคนและสัตว์เลี้ยง

สัญญาณการระบาดของหนูบ้าน

บ้านและธุรกิจของคุณอาจเป็นแหล่งอาหารและที่อยู่อย่างดีของหนูบ้าน เมื่อมันเข้าบ้านหรือพื้นที่ของคุณ หนูบ้านจะชอบซ่อนตัวในระหว่างวัน การมองหาปัญหาหนูจากสัญญาณการระบาดจึงเป็นเรื่องง่ายกว่าการหาตัวพวกมัน นอกจากนั้น ในประเทศไทยมักพบปัญหาหนูท่อมากกว่าหนูบ้าน

การรับบริการจากมืออาชีพแต่แรกเริ่มเมื่อพบสัญญาณการระบาด จะช่วยย่นเวลาในการกำจัดปัญหาหนูบ้านได้เป็นอย่างดี

โทรหาเร็นโทคิลวันนี้ ที่เบอร์ 02 290 8500 หรือ 1800 225 226 (โทรฟรี) เพื่อรับการเสนอราคาฟรีสำหรับการควบคุมหนูโดยใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมล่าสุด

บริการของเรามีการการันตีซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการป้องกัน-ควบคุมแมลงและสัตว์รบกวนแบบรายปีของเรา

สัญญาณของหนูบ้าน

การพบสัญญาณของหนูบ้าน เช่น มูลหนู เป็นการบ่งชี้ถึงการระบาดในบ้านและธุรกิจของคุณได้

  • มูลหนู - พวกมันสามารถทิ้งมูล 50-80 ก้อนต่อคืน มีขนาดเล็กและสีเข้ม (ยาวประมาณ 3 - 8 มม.) กระจายอยู่ตามไปตามผนัง กำแพง ตู้ครัว หรือใต้อ่างล้างจาน

  • คราบไคล (รอยด่างและรอยเปื้อน) - คราบนี้เกิดจากขนหนูบ้านที่สกปรกและเกิดการเสียดสีกับกำแพง พื้น หรือขอบบัว ตามเส้นทางเดินประจำของมัน คุณอาจพบรอยด่างสีเข้มนี้รอบรูหรือตามมุมต่างๆ

  • กองฉี่ - ในบริเวณที่ระบาดหรือมีหนูบ้านหนาแน่น คราบไคลจากตัวผสมกับคราบสกปรก และฉี่หนูจะสะสมเป็นกองสูงประมาณ 4 ซม. กว้าง 1 ซม.

  • เสียงครูด - มักได้ยินเสียงครูดแปลกๆ ตอนกลางคืน จากกิจกรรมของหนูบ้าน สามารถฟังเสียงในช่องกำแพง ใต้แผ่นปูพื้น ฝ้าเพดาน ใต้ดิน และช่องใต้หลังคา

  • รัง - หนูบ้านใช้วัสดุที่ฉีกขาดง่าย เช่น เศษหนังสือพิมพ์ ผ้า และวัสดุที่มีความนิ่มอื่นๆ มาปูในรัง สามารถตรวจสอบช่องใต้หลังคา แผ่นฝ้าเพดาน ช่องในกำแพง ใต้แผ่นปูพื้น หลังตู้เย็น ใต้เตา และตู้เก็บผ้า ซึ่งในรังมักมีลูกหนูอยู่

  • ร่องรอย (รอยเท้า) - สามารถมองเห็นร่องรอยทางเดินหรือรอยหางหนูในพื้นที่ที่มีฝุ่นมาก เช่น ห้องใต้เพดานและห้องใต้ดินที่ไม่ค่อยใช้งาน โรยแป้งสาลี แป้งฝุ่น หรือผงดินขาว เพื่อตรวจหาร่องรอยใหม่ในวันรุ่งขึ้น

  • หนูเป็น หรือ หนูตาย - โดยเฉพาะหากพบหนูบ้านในเวลากลางวัน อาจบ่งบอกถึงการระบาดอย่างหนัก

  • กลิ่นฉุน - หนูบ้านเป็นสัตว์ที่ปัสสาวะบ่อยและมีกลิ่นแรงคล้ายแอมโมเนีย กลิ่นฉุนจะแรงเป็นพิเศษหากอยู่ใกล้ๆบริเวณนั้น หรือในพื้นที่ปิดรอบ กลิ่นปัสสาวะของมันนั้น จะมีกลิ่นติดอยู่นาน (และอาจยังคงอยู่หลังจากกำจัดหนูบ้านไปแล้ว)

กังวลเกี่ยวกับหนูบ้านที่อยู่ในบ้านหรือธุรกิจใช่หรือไม่?

คุณสามารถนำขั้นตอนที่แนะนำไปใช้เพื่อป้องกันการระบาดของหนูบ้านได้

แต่ถ้าหากคุณมีปัญหาอยู่ในขณะนี้ คุณสามารถวางใจให้เร็นโทคิลกำจัดหนูบ้านให้คุณได้อย่างปลอดภัยและได้ผล

ด้วยประสบการณ์การให้บริการระดับโลกยาวนานกว่า 100 ปี พร้อมทั้งเรามี พนักงานบริการและผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ทั้งที่อยู่ในประเทศตามพื้นที่บริการต่างๆ และในต่างประเทศ

โทรหาเราฟรีที่เบอร์ 02 290 8500 หรือ 1800 225 226 (โทรฟรี) เพื่อรับบริการอย่างรวดเร็วเพื่อแก้ปัญหาการระบาดของหนูในบ้านและธุรกิจของคุณ


ข้อมูลเพิ่มเติม

สาขาบริการที่ใกล้บ้านคุณ