หนูบ้าน

สำรวจพื้นที่ฟรี ที่เบอร์ 02 290 8500  หรือ ติดต่อเรา

เราปกป้องบ้านและทรัพย์สินของคนไทยจากสัตว์รบกวนมามากกว่า 30 ปี

พนักงานบริการทุกคนได้รับการอบรมและผ่านการรับรองในการกำจัดสัตว์รบกวน

นวัตกรรมการกำจัดสัตว์รบกวนของเรามีประสิทธิภาพ ปลอดภัย ทั้งต่อคนและสัตว์เลี้ยง

หนูบ้าน

หนูบ้านถูกนำเข้ามาในประเทศไทย โดยกลุ่มผู้ตั้งถิ่นฐานชาวยุโรปชุดแรก และเป็นผลให้เกิดปัญหาหนูบ้านระบาดตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

หนูบ้านได้เพิ่มจำนวนอย่างรวดเร็ว และสร้างความเสียหายให้กับบ้าน ธุรกิจ และเฟอร์นิเจอร์ของคุณเป็นอย่างมาก จากพฤติกรรมกัดแทะของพวกมัน อีกทั้งหนูบ้านยังทำให้อาหาร และสิ่งของอื่นๆปนเปื้อนกับมูลที่พวกมันทิ้งไว้ นอกจากนั้น มูลของหนูบ้านยังเป็นตัวกระตุ้นโรคหอบหืดในเด็กอีกด้วย

นอกจากหนูบ้านจะเป็นสัตว์รบกวนที่ทำลายข้าวของเครื่องใช้ให้เสียหายแล้ว ยังเป็นที่ทราบกันดีว่า พวกมันสามารถทำให้เกิดอัคคีภัยจากการกัดแทะสายไฟ

คุณกำลังกังวลเรื่องการระบาดของหนูบ้านใช่หรือไม่? โทรหาเร็นโทคิลวันนี้ที่ 02 290 8500 หรือ 1800 225 226 (โทรฟรี) เพื่อให้เราช่วยคุณในการป้องกัน-ควบคุมหนูบ้าน

บริการป้องกันและควบคุมหนูบ้านจากเร็นโทคิล

เร็นโทคิลเข้าใจความกังวลเมื่อเกิดปัญหาหนูบ้าน กับบ้านพักอาศัย ครอบครัว หรือธุรกิจของคุณ

ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านบริการป้องกัน-ควบคุมหนูบ้าน การบริการของเรามีประสิทธิภาพ และได้ผลที่รวดเร็ว เพื่อช่วยให้พื้นที่ของคุณปลอดภัยจากสัตว์รบกวน

ด้วยประสบการณ์การให้บริการระดับโลกยาวนานกว่า 100 ปี พร้อมทั้งเรามีพนักงานบริการและผู้เชี่ยวชาญ ที่มีประสบการณ์ทั้งที่อยู่ในประเทศตามพื้นที่บริการต่างๆ และในต่างประเทศ

โทรหาเร็นโทคิลวันนี้ที่ 02 290 8500 หรือ 1800 225 226 (โทรฟรี) สำหรับบ้านพักอาศัยและธุรกิจ หรือติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อปรึกษาวิธีการป้องกันและควบคุมหนูบ้านที่ดีที่สุด

ข้อมูลเพิ่มเติม

สาขาบริการที่ใกล้บ้านคุณ