กฎระเบียบและมาตรฐานอาหาร สำหรับการกำจัด-ควบคุมสัตว์รบกวน

สำรวจพื้นที่ฟรี ที่เบอร์ 02 290 8500  หรือ ติดต่อเรา

เราปกป้องบ้านและทรัพย์สินของคนไทยจากสัตว์รบกวนมามากกว่า 30 ปี

พนักงานบริการทุกคนได้รับการอบรมและผ่านการรับรองในการกำจัดสัตว์รบกวน

นวัตกรรมการกำจัดสัตว์รบกวนของเรามีประสิทธิภาพ ปลอดภัย ทั้งต่อคนและสัตว์เลี้ยง

กฎระเบียบและมาตรฐานอาหาร สำหรับการกำจัด-ควบคุมสัตว์รบกวน

นโยบายและกฎระเบียบที่รัดกุมมากขึ้นในปัจจุบัน ทำให้บริษัทที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับอาหารต้องปฏิบัติตามมาตรการที่เหมาะสม และดำเนินการเชิงรุกเมื่อพบสัญญาณเบื้องต้นของสัตว์รบกวนในอาหาร หรือวัตถุดิบในการผลิตอาหาร

เร็นโทคิลเป็นผู้ให้บริการด้านการกำจัดสัตว์รบกวน และเป็นคู่คิดของคุณในเรื่องการควบคุมความเสี่ยงของสัตว์รบกวนตามเงื่อนไข หลักปฏิบัติที่ดีของโรงงานอุตสาหกรรมและข้อกฎหมาย ประกอบไปด้วย

  • การวิเคราะห์อันตรายจุดควบคุมวิกฤต (HACCP)
  • กฎหมายควบคุมอาหารของไทย - พระราชบัญญัติอาหาร พ.ศ. 2522 (ค.ศ. 1979)
  • พระราชบัญญัติความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงานแห่งราชอาณาจักรไทย พ.ศ. 2554 (ค.ศ. 2011)

มาตรฐานคุณภาพและการตรวจสอบ (Quality and Audit Standards)

  • IFS – International Food Standard 
  • BRC – British Retail Consortium 
  • AIB – American Institute of Baking 
  • GMP – Good Manufacturing Practice 
  • HACCP 
  • ISO 9001 
  • ISO 22000 
  • ISO 14001 
  • ISO 18001 and BS OHSAS 18001 
  • Food Safety System Certification (FSSC) 
  • Safe Quality Food (SQF) Certification 
  • Halal Food 
  • Customer Food Safety Audits 
  • Yum! Food Safety Audit (FSA)

ผู้เชี่ยวชาญของเราสามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับการตรวจสอบ (Audit) ที่เหมาะสม โดยใช้การจัดการและการควบคุมอย่างเป็นระบบ

โทรหาเราที่ 02 290 8500 หรือ 1800 225 226 (โทรฟรี) หรือติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อทำการสำรวจพื้นที่ฟรี และให้คำปรึกษาวิธีการควบคุมสัตว์รบกวนที่มีประสิทธิภาพสำหรับสถานประกอบการ และธุรกิจของคุณ

ข้อมูลเพิ่มเติม

สาขาบริการที่ใกล้บ้านคุณ