บริการกำจัดแมลงสาบ

แมลงสาบ

สำรวจพื้นที่ฟรี ที่เบอร์ 02 290 8500  หรือ ติดต่อเรา

เราปกป้องบ้านและทรัพย์สินของคนไทยจากสัตว์รบกวนมามากกว่า 30 ปี

พนักงานบริการทุกคนได้รับการอบรมและผ่านการรับรองในการกำจัดสัตว์รบกวน

นวัตกรรมการกำจัดสัตว์รบกวนของเรามีประสิทธิภาพ ปลอดภัย ทั้งต่อคนและสัตว์เลี้ยง

บริการกำจัดแมลงสาบ

แมลงสาบในสถานประกอบการก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อปัญหาอาหารปนเปื้อน ความเสียหายต่อสินค้า และชื่อเสียงทางธุรกิจ นอกจากนั้นยังเป็นตัวแพร่เชื้อโรคที่สร้างความกังวลให้กับเจ้าของบ้านอีกด้วย

หากคุณพบปัญหาแมลงสาบในบ้านหรือธุรกิจ บริการกำจัดแมลงสาบโดยมืออาชีพ สามารถกำจัดแมลงร้ายนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยใช้วิธีที่ดีที่สุดในการควบคุมการระบาด ทั้งยังช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดปัญหาซ้ำอีกด้วย

ติดต่อเรา

บริการกำจัดแมลงสาบจากเร็นโทคิล

ผู้เชี่ยวชาญของเราผ่านการฝึกอบรม ซึ่งมีความรู้เกี่ยวกับพฤติกรรมและวงจรชีวิตของแมลงสาบ มั่นใจได้ว่าเราสามารถกำจัดแมลงสาบได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

ด้วยโปรแกรมการป้องกัน-กำจัดสัตว์รบกวนด้วยวิธีการแบบบูรณาการเรามีวีธีกำจัดแมลงสาบที่มีประสิทธิภาพหลายรูปแบบ เช่น การใช้เหยื่อเจล และการฉีดพ่นสารตกค้างไปยังที่ซ่อนตัวของแมลงสาบโดยตรง

ทำไมต้องเร็นโทคิล?

  • พนักงานบริการมีประสบการณ์ และผ่านการฝึกอบรม - พนักงานบริการของเราทุกคนมีความเชี่ยวชาญ และปฏิบัติงานตามวิธีการใช้สารกำจัดสัตว์รบกวนที่ระบุบนฉลากของผลิตภัณฑ์อย่างเคร่งครัด เพื่อการป้องกันการระบาดของสัตว์รบกวนตามจุดเสี่ยงต่างๆ

  • ผู้เชี่ยวชาญ - เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านแมลงและสัตว์รบกวน ซึ่งได้รับการอบรมอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มีความรู้เฉพาะด้าน เป็นปัจจุบันและทันสมัย

  • โปรแกรมการกำจัด-ควบคุมโดยเฉพาะ - ความรู้กว้างขวางที่มีทำให้เราสามารถให้บริการอย่างตรงจุด เพื่อกำจัดแมลงสาบออกไปจากสถานที่ของคุณ

  • การประเมินความเสี่ยงหน้างาน - เราดำเนินงานตามระเบียบการควบคุมแมลงและสัตว์รบกวนตามแนวทางที่เร็นโทคิลกำหนด เพื่อให้การกำจัดแมลงในสถานที่ของคุณเป็นไปอย่างปลอดภัย

ต้องการมืออาชีพช่วยแก้ปัญหาแมลงสาบใช่หรือไม่? โทรหาเร็นโทคิลวันนี้ที่เบอร์ 02 290 8500 หรือ 1800 225 226 (โทรฟรี) เพื่อบ้านและธุรกิจของคุณ หรือติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์


ข้อมูลเพิ่มเติม

สาขาบริการที่ใกล้บ้านคุณ