แมลงสาบ

สำรวจพื้นที่ฟรี ที่เบอร์ 02 290 8500  หรือ ติดต่อเรา

เราปกป้องบ้านและทรัพย์สินของคนไทยจากสัตว์รบกวนมามากกว่า 30 ปี

พนักงานบริการทุกคนได้รับการอบรมและผ่านการรับรองในการกำจัดสัตว์รบกวน

นวัตกรรมการกำจัดสัตว์รบกวนของเรามีประสิทธิภาพ ปลอดภัย ทั้งต่อคนและสัตว์เลี้ยง

แมลงสาบ

แมลงสาบในบ้าน หรือสถานประกอบการนับเป็นเรื่องน่าหงุดหงิดอย่างมาก เพราะมันมักคลุกคลีกับสิ่งสกปรกและยังเป็นพาหะนำโรคติดต่อหลายชนิด ทั้งโรคอาหารเป็นพิษ โรคบิด โรคกระเพาะลำไส้อักเสบ และไทฟอยด์ มูลของมันยังเป็นตัวกระตุ้นให้เกิดโรคผิวหนังอักเสบและโรคหอบหืดอีกด้วย

นอกจากความเสี่ยงต่อสุขภาพแล้ว แมลงสาบยังส่งกลิ่นเหม็นในอาหารและวัตถุต่างๆ ที่มันสัมผัส พวกมันมีความทนทานต่อสภาพแวดล้อม และสามารถขยายพันธุ์ได้อย่างรวดเร็ว การจัดการตั้งแต่ช่วงต้นของการระบาดเป็นสิ่งจำเป็นต่อการควบคุมแมลงสาบและหยุดการแพร่กระจายไม่ให้ลุกลามไปยังเพื่อนบ้านของคุณ

บริการกำจัดแมลงสาบของเร็นโทคิล

พนักงานบริการที่มีประสบการณ์และผ่านการฝึกอบรมอย่างมืออาชีพของเรา สามารถให้บริการกำจัดแมลงสาบซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในโปรแกรมการป้องกัน-กำจัดสัตว์รบกวนด้วยวิธีการแบบบูรณาการของเรา

เรามีบริการโทรเรียกเพื่อกำจัดแมลงสาบหรือสัตว์รบกวนอื่นๆ ในพื้นที่ของคุณ เราให้บริการอย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และในราคาที่ไม่แพง

โทรหาเราที่เบอร์ 02 290 8500 หรือ 1800 225 226 (โทรฟรี) เพื่อบ้านและสถานประกอบการของคุณ หรือติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อนัดหมายสำรวจพื้นที่และรับคำปรึกษาเกี่ยวกับบริการกำจัดแมลงที่มีประสิทธิภาพ

ข้อมูลเพิ่มเติม

สาขาบริการที่ใกล้บ้านคุณ