ตัวเรือด

สำรวจพื้นที่ฟรี ที่เบอร์ 02 290 8500  หรือ ติดต่อเรา

เราปกป้องบ้านและทรัพย์สินของคนไทยจากสัตว์รบกวนมามากกว่า 30 ปี

พนักงานบริการทุกคนได้รับการอบรมและผ่านการรับรองในการกำจัดสัตว์รบกวน

นวัตกรรมการกำจัดสัตว์รบกวนของเรามีประสิทธิภาพ ปลอดภัย ทั้งต่อคนและสัตว์เลี้ยง

บริการกำจัดตัวเรือด

วิธีที่ดีที่สุดในการกำจัดตัวเรือดในบ้านหรือธุรกิจของคุณ คือการใช้บริการบริษัทกำจัดตัวเรือดมืออาชีพ ติดต่อเราวันนี้เพื่อรับบริการจากผู้เชี่ยวชาญ

สำหรับบ้านพักอาศัย คุณสามารถกำจัดตัวเรือดตามวิธีทั่วไป เช่น ทำความสะอาดผ้าที่มีกลิ่นเหม็น หรือทำความสะอาดสิ่งของ ด้วยอุณหภูมิที่มีความร้อนสูง และดูดฝุ่นเป็นประจำ ซึ่งการทำสิ่งเหล่านี้ เป็นการควบคุมปัญหาในเบื้องต้น แต่ไม่สามารถกำจัดตัวเรือดได้อย่างสิ้นเชิง

สำหรับสถานประกอบการในธุรกิจที่มีความเสี่ยงสูง อย่างเช่น โรงแรม ที่ไม่ควรพยายามกำจัดตัวเรือดโดยปราศจากการบริการจากผู้เชี่ยวชาญ วิธีที่ดีที่สุดในการกำจัดตัวเรือดในบ้านพักอาศัย หรือสถานประกอบการของคุณ คือการใช้บริการบริษัทกำจัดตัวเรือดมืออาชีพ ติดต่อเราวันนี้เพื่อรับบริการจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

1.วิธีระบุสัตว์รบกวนของคุณ

ขั้นตอนแรกในการแก้ปัญหาแมลงหรือสัตว์รบกวน คือ ต้องรู้จักแมลงหรือสัตว์รบกวนที่เราต้องการกำจัด ในกรณีนี้คุณต้องแน่ใจว่าปัญหานั้น มาจากตัวเรือด ไม่ใช่ปัญหายุง หรือเห็บหมัด บริการป้องกันและควบคุมแมลงและสัตว์รบกวน จะแก้ไขปัญหาแตกต่างกันไปตามชนิดและสายพันธุ์ ของแมลงและสัตว์รบกวน ที่กำลังเป็นปัญหาในบ้านพักอาศัย หรือสถานประกอบการของคุณ

ตัวเรือดเป็นสัตว์รบกวนที่ออกหาอาหารในเวลากลางคืน ทำให้มองเห็นได้ยากในช่วงกลางวัน พวกมันมักจะซ่อนอยู่ในรอยร้าว หรือรอยแยก ใกล้ๆบริเวณที่มันหาอาหาร (บริเวณเตียงนอน)

การที่คุณสามารถสังเกตสัญญาณการระบาดของตัวเรือดได้ จะช่วยให้คุณแน่ใจว่า คุณกำลังมีปัญหาตัวเรือดระบาดอยู่ที่บ้านพักอาศัย หรือสถานประกอบการของคุณ

การระบุสัญญาณการระบาด หรือรอยกัดของตัวเรือดได้ถูกต้อง จะช่วยให้คุณสามารถเลือกใช้บริการป้องกันและควบคุมตัวเรือดได้ถูกต้อง ซึ่งทำให้คุณประหยัดทั้งเงินและเวลา

2. เลือกรับวิธีการบริการ

การสำรวจ

กำจัดด้วยตัวเอง (DIY) หรือ ใช้มืออาชีพ ?

ถึงเเม้การกำจัดตัวเรือดด้วยตัวเองจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกก็ตาม แต่ขอแนะนำให้คุณใช้บริการมืออาชีพ เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

การกำจัดตัวเรือดด้วยตนเองเป็นทางเลือกที่ไม่แนะนำ คุณควรจะต้องใช้วิธีการเชิงรุก เพื่อจัดการการระบาดของตัวเรือด ซึ่งต้องใช้เวลา และตรวจสอบอย่างระมัดระวัง เพื่อให้แน่ใจว่าสามารถกำจัดพวกมันได้สำเร็จ

ซึ่งเบื้องต้นคุณจะต้องเข้าใจในจุดที่มีปัญหาตัวเรือด เพื่อที่จะกำจัดตัวเรือดเฉพาะจุดได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนั้นคุณจะต้องเข้าใจการระบาด และพื้นที่ที่ตัวเรือดอาจจะระบาด เพื่อควบคุมขนาดของการระบาด

สำหรับการใช้บริการมืออาชีพ สิ่งที่คุณต้องทำ คือ การหาผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ด้านบริการกำจัดตัวเรือด เพื่อจะช่วยขจัดการปัญหานี้ให้กับคุณ


 • วิธีการกำจัดตัวเรือดด้วยตนเอง DIY (ไม่แนะนำ)

  หากคุณตัดสินใจจะควบคุมตัวเรือดด้วยตนเอง มีหลายขั้นตอนที่คุณสามารถทำได้ทันที

  วิธีการกำจัดตัวเรือดด้วยตัวเอง (DIY)

  1. สำรวจ - ตรวจหาจุดที่มีปัญหาตัวเรือด เช่น ตะเข็บฟูกที่นอน ขอบเตียง หัวเตียง ตามขอบพรม และเฟอร์นิเจอร์ (ตู้ ลิ้นชัก เก้าอี้นวม โซฟา)
  2. การซักล้าง - ซักชุดที่นอนที่มีปัญหาตัวเรือดที่อุณหภูมิ 60 องศา โดยใช้เวลา 90 นาที
  3. ความร้อน - ใส่ผ้าในเครื่องอบแห้งอย่างน้อย 30 นาที
  4. ดูดฝุ่น - ดูดเตียงนอน ที่นอน และในพื้นที่บริเวณที่พบตัวเรือด พร้อมด้วยดูดฝุ่นเพื่อทำความสะอาดบริเวณกำแพง และขอบมุมต่างๆ หลังจากนั้นให้นำฝุ่นที่ดูดได้ไปทิ้งในถังขยะด้านนอก

  ถึงแม้ขั้นตอนเหล่านี้จะช่วยควบคุมปัญหาได้ แต่ก็ไม่ได้เป็นเครื่องยืนยันว่าจะกำจัดตัวเรือดได้อย่างหมดสิ้น วิธีการที่ได้ผลที่ดีที่สุดในการกำจัดตัวเรือดได้อย่างสิ้นเชิง คือ การใช้บริการผู้เชี่ยวชาญจากผู้ให้บริการกำจัดแมลงและตัวเรือดมืออาชีพ


 • การกำจัดตัวเรือดโดยบริการมืออาชีพ

  บริการกำจัดตัวเรือดในบ้านของคุณ

  การตื่นขึ้นมาพร้อมกับรอยกัดของตัวเรือด เป็นเรื่องน่าหงุดหงิด ยิ่งถ้าหากมีเด็กๆอยู่ในบ้าน เมื่อคุณได้หาวิธีการทุกอย่างเพื่อป้องกันตัวเรือด แต่ยังไม่ประสบความสำเร็จกับการกำจัดตัวเรือดด้วยตนเอง คุณควรติดต่อผู้ให้บริการกำจัดแมลงและตัวเรือดมืออาชีพ ซึ่งผู้เชี่ยวชาญของเร็นโทคิลมีความเข้าใจเรื่องพฤติกรรมของตัวเรือด และมีความสามารถในการเลือกวิธีการป้องกันและควบคุมตัวเรือดที่เหมาะสมกับสถานที่ของคุณ ในการกำจัดตัวเรือดของเราสามารถขจัดการปัญหาตัวเรือดได้ในทุกๆช่วงการเจริญเติบโต ในวงชีวิตของพวกมัน ตั้งแต่ช่วงเป็นไข่จนถึงตัวเต็มวัย

  บริการกำจัดตัวเรือดในสถานประกอบการของคุณ

  การมีปัญหาตัวเรือดถือเป็นความเสี่ยงขั้นสูงสุดของธุรกิจที่อยู่ในอุตสาหกรรมการบริการ เนื่องจากโรงแรม รีสอร์ท บังกะโล และโมเต็ลมีคนเข้าออกเป็นจำนวนมาก ยิ่งเพิ่มความเสี่ยงของปัญหาตัวเรือด รายงานปี 2015 ของเร็นโทคิลเปิดเผยว่า โดยเฉลี่ยแล้วปัญหาการระบาดของตัวเรือด มีผลให้ธุรกิจหยุดชะงัก ประมาณ 3.5 สัปดาห์ ซึ่งตัวเรือดเป็นปัญหาที่ทำให้เกิดการจ่ายค่าชดเชยมากที่สุด เมื่อเทียบกับปัญหาแมลงและสัตว์รบกวนชนิดอื่นๆ

  ผลเสียที่เกิดขึ้นนั้น ส่งผลกระทบกับชื่อเสียง การบอกต่อของลูกค้า ขวัญและกำลังใจของพนักงาน ประสิทธิภาพการดำเนินงาน ในที่สุดก็ส่งผลต่อรายได้ และผลกำไร เมื่อเกิดปัญหาตัวเรือดในธุรกิจแล้ว การเลือกกำจัดด้วยตัวเอง ถือเป็นการเสี่ยงเกินไป และไม่มีอะไรรับประกันความสำเร็จ ดังนั้น เพื่อการป้องกันและควบคุมตัวเรือดอย่างสมบูรณ์ คุณควรใช้บริการผู้เชี่ยวชาญ เพื่อคุณภาพของการป้องกันและควบคุมตัวเรือดที่มีประสิทธิภาพสูงสุด


 • การเลือกผู้ให้บริการกำจัดตัวเรือด

  การเลือกบริษัทกำจัดตัวเรือดมืออาชีพ คุณควรตรวจสอบจากตัวบริษัท และพนักงานบริการที่มีคุณสมบัติตามหลักเกณฑ์สำคัญต่างๆ คุณควรคาดหวังระดับความสามารถของบริการ และความเอาใจใส่แบบเดียวกับผู้ที่มีใบการประกอบวิชาชีพ เช่น แพทย์ หรือ ทันตแพทย์ เป็นต้น ผู้ให้บริการกำจัดตัวเรือด ควรที่จะสามารถคาดเดา และตอบคำถามทั้งหมดที่เกี่ยวกับข้อสงสัยในเรื่องสุขภาพ และความปลอดภัยของคุณได้ รวมทั้งการบริการ และสารกำจัดแมลงควรได้รับการออกแบบมาให้เหมาะสมกับความต้องการของคุณมากที่สุด ที่สำคัญพนักงานบริการมืออาชีพ ควรมีความซื่อสัตย์ต่อบ้าน ทรัพย์สิน หรือสถานประกอบการของคุณ โดยดำเนินงานด้วยความระมัดระวัง และเอาใจใส่มากที่สุด พนักงานบริการควรที่จะสามารถแจ้งปัญหา หรือข้อจำกัดในการทำงานตั้งแต่เริ่มต้น เฉกเช่นเดียวกันกับคุณที่เป็นลูกค้า ก็ควรที่จะรู้สึกว่า ตัวคุณเองสามารถแจ้งข้อกังวล หรือถามคำถามมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้เช่นกัน

  เกณฑ์การเลือกผู้ให้บริการกำจัดตัวเรือด :

  1. มีองค์กรอ้างอิง - การเป็นสมาชิกองค์กรในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง และเป็นที่ยอมรับ เป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าบริษัทนั้นๆ ได้รับการอบรม มีการการันตี และเชื่อถือได้ ที่ซึ่งเป็นไปตามหลักเกณฑ์การเป็นสมาชิกขององค์กรต่างๆ
  2. มีผู้แนะนำ - ในปัจจุบัน การบอกต่อ และการแนะนำส่วนตัว อาจมีน้ำหนักมากกว่าการรับข่าวสารจากบริษัทผู้ที่ให้บริการเอง เนื่องจากเพื่อนบ้าน เพื่อนร่วมงาน เพื่อน หรือสมาชิกในครอบครัว สามารถแนะนำ หาข้อมูล และบอกถึงความพึงพอใจในการบริการได้
  3. มีความโปร่งใส - ความซื่อสัตย์ และโปร่งใสตั้งแต่เริ่มต้น ทั้งในเรื่องค่าใช้จ่ายในการบริการ ระดับของปัญหา และระยะเวลาในการแก้ปัญหา ที่จะเป็นตัวช่วยในการพิจารณาความไว้วางใจในบริษัทนั้นๆ
  4. มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ - บริษัทที่มั่นคง เป็นที่รู้จัก และมีความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า จะทำให้คุณสบายใจก่อนที่จะเลือกใช้บริการกับบริษัทนั้นๆ

 • ทำไมคุณจึงควรเลือกใช้บริการกับเร็นโทคิล?

  ที่จะทำให้คุณสามารถวางใจกับการป้องกันและควบคุมตัวเรือดของเร็นโทคิล

  เรามุ่งเน้นการแก้ปัญหาที่จะป้องกันและควบคุมตัวเรือดได้อย่างหมดสิ้น ในขณะเดียวกันเรามีแนวทางป้องกันการระบาดของตัวเรือดในระยะยาวสำหรับบ้านพักอาศัย และสถานประกอบการของคุณอีกด้วย

  จากประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมด้านกำจัดแมลงและสัตว์รบกวน เร็นโทคิลยังสร้างความมั่นใจให้กับคุณ ด้วยคุณภาพงานบริการ และพนักงานบริการที่ผ่านการอบรมอย่างมีประสิทธิภาพ

  • เราพัฒนาสารกำจัดแมลงและสัตว์รบกวน ได้เฉพาะเจาะจงตามเเต่ละสายพันธุ์ 
  • เราปรับวิธีการบริการให้เหมาะสมกับบ้าน อาคาร หรือสถานประกอบการของคุณ เพราะ เราเข้าใจว่า ในเเต่ละสถานที่ มักมีปัญหาที่ต่างกัน 
  • การบริการที่ล้ำสมัย และผ่านการรับรองจากองค์กรต่างๆ 
  • มีเครือข่ายนักกีฏวิทยา และนักชีววิทยา ที่จะให้คำแนะนำการเข้าทำบริการ และการใช้สารกำจัดแมลงและสัตว์รบกวนของพนักงานบริการ

3.เข้าทำบริการ

ติดต่อเร็นโทคิลวันนี้ เพื่อขจัดปัญหาตัวเรือด และความกังวลเรื่องแมลง สำหรับบ้านพักอาศัย หรือธุรกิจของคุณ

ที่เบอร์โทรศัพท์ 02 290 8500 หรือ 1800 225 226 (โทรฟรี) เพื่อรับประโยชน์จากบริการที่หลากหลาย และการปกป้องบ้านและธุรกิจของคุณ โดยบริษัทกำจัดแมลงและสัตว์รบกวนชั้นนำของประเทศไทย

ติดต่อเรา

ข้อมูลเพิ่มเติม

สาขาบริการที่ใกล้บ้านคุณ