ตัวเรือด

สำรวจพื้นที่ฟรี ที่เบอร์ 02 290 8500  หรือ ติดต่อเรา

เราปกป้องบ้านและทรัพย์สินของคนไทยจากสัตว์รบกวนมามากกว่า 30 ปี

พนักงานบริการทุกคนได้รับการอบรมและผ่านการรับรองในการกำจัดสัตว์รบกวน

นวัตกรรมการกำจัดสัตว์รบกวนของเรามีประสิทธิภาพ ปลอดภัย ทั้งต่อคนและสัตว์เลี้ยง

ตัวเรือด

สายพันธุ์ตัวเรือดที่มักจะกัดคน และพบได้ทั่วไปในประเทศไทย คือ สายพันธ์ุ Cimex lectularius และ Cimex hemipterus ซึ่งการระบาดของตัวเรือดนั้น จะพบได้ง่ายในห้องพักอาศัยที่ใช้ร่วมกัน หรือเป็นที่สาธารณะ อาทิ ที่นั่งเล่น ที่นอน หรือนั่งพัก และมักจะพบในโรงแรม และโรงภาพยนตร์ แต่อย่างไรก็ตามตัวเรือดนั้น ยังสามารถพบได้ในบ้านพักอาศัยเช่นกัน เนื่องจากตัวเรือดอาจจะเข้ามาในบ้านพร้อมกับกระเป๋าเดินทาง เสื้อผ้า หรือกระเป๋าอื่นๆ หากเราปล่อยให้ตัวเรือดเพศเมียเข้าบ้านเพียงตัวเดียว ก็อาจหมายถึงความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นตามมาได้

เรามีคำแนะนำเพื่อให้คุณสามารถสังเกตสัญญาณการระบาด และวิธีการป้องกันตัวเรือด จากการเดินทาง การพักบนเตียงนอนของโรงแรม (หรือแม้แต่เตียงนอนของคุณ) พร้อมกับสังเกตรอยกัดของตัวเรือด และรอยเลือดของคุณเองบนผ้าปูที่นอน

วิธีป้องกันและควบคุมตัวเรือดจากเร็นโทคิล

ไม่ว่าจะในบ้านหรือโรงแรม ตัวเรือดถือเป็นแขกที่ไม่ได้รับเชิญ (และน่าสะพรึงกลัว) ‘ซึ่งทุกๆเตียง’ มีความเสี่ยง โดยเฉพาะสถานที่พัก ที่มีนักเดินทางจากทั่วโลก หรือแม้แต่คุณเองก็มีความเสี่ยง หากคุณเป็นคนที่เดินทางบ่อย

การป้องกันและควบคุมตัวเรือดเป็นเรื่องท้าทาย และแตกต่างจากการจัดการสัตว์รบกวนชนิดอื่นๆ เนื่องจากตัวเรือดมีลักษณะทางพันธุกรรมที่ทนต่อสารฆ่าแมลง ซึ่งเร็นโทคิลได้ออกแบบโปรแกรมกำจัดตัวเรือดใน 10 วัน ที่สามารถแก้ไขการระบาดของตัวเรือดได้อย่างมีประสิทธิภาพ อย่างไรก็ตามขอแนะนำให้คุณคอยตรวจสอบสัญญาณที่บ่งชี้ปัญหาตัวเรือดอย่างสม่ำเสมอ การพบปัญหาแต่แรกเริ่ม พร้อมกับหลักการสำคัญของการป้องกัน-กำจัดแมลงและสัตว์รบกวน (PEST) ของเรา จะสามารถช่วยควบคุมการระบาดของตัวเรือดไปยังส่วนอื่นๆของสถานที่พักอาศัยได้

โทรหาเร็นโทคิลวันนี้ที่ 02 290 8500 หรือ 1800 225 226 (โทรฟรี) สำหรับบ้านพักอาศัยและธุรกิจ หรือติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อรับบริการปรึกษาฟรี

ข้อมูลเพิ่มเติม

สาขาบริการที่ใกล้บ้านคุณ