บริการกำจัดมด

มด

สำรวจพื้นที่ฟรี ที่เบอร์ 02 290 8500  หรือ ติดต่อเรา

เราปกป้องบ้านและทรัพย์สินของคนไทยจากสัตว์รบกวนมามากกว่า 30 ปี

พนักงานบริการทุกคนได้รับการอบรมและผ่านการรับรองในการกำจัดสัตว์รบกวน

นวัตกรรมการกำจัดสัตว์รบกวนของเรามีประสิทธิภาพ ปลอดภัย ทั้งต่อคนและสัตว์เลี้ยง

บริการกำจัดมด

ถึงแม้จะมีผลิตภัณฑ์กำจัดมดมากมายที่คุณสามารถซื้อมาใช้เองได้ (DIY) แต่การกำจัดมดอย่างมีประสิทธิภาพจะต้องอาศัยบริการกำจัดมดมืออาชีพเท่านั้น เพื่อควบคุมการระบาดและลดโอกาสการเกิดซ้ำ พนักงานบริการของเราเข้าใจพฤติกรรมของมดชนิดต่างๆ และให้บริการกำจัดมดได้อย่างตรงจุด

บริการกำจัดมดของเร็นโทคิล แตกต่างจากบริการกำจัดมดทั่วไป โดยออกแบบมาสำหรับทั้งลูกค้าบ้านและลูกค้าธุรกิจในทุกระดับของการระบาด

บริการกำจัดมดในบ้านของคุณ

เจ้าของบ้านหลายคนพยายามกำจัดมดด้วยตนเอง (DIY) แต่ผลลัพธ์ก็มักไม่เป็นที่น่าพอใจ ปัญหาเล็กๆ อาจบานปลายเป็นปัญหาใหญ่ จนมาถึงจุดที่หลายคนเริ่มมองหาบริการกำจัดมดและสัตว์รบกวนมืออาชีพ

เมื่อพนักงานบริการของเราระบุสายพันธุ์มดได้แล้ว จึงนำเสนอบริการที่เหมาะสมเพื่อจัดการปัญหามดให้คุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งคุณมั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัยทั้งกับตัวคุณและสัตว์เลี้ยง เมื่อกำจัดมดเรียบร้อยแล้ว คุณจะต้องปฏิบัติตามวิธีป้องกัน เพื่อไม่ให้มดกลับมารบกวนคุณอีก

บริการกำจัดมดในสถานประกอบการของคุณ

บริการกำจัดมดมืออาชีพเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการกำจัดการระบาดของมดในสถานประกอบการของคุณ นอกจากจะใช้ยาฆ่าแมลงแล้ว ผู้เชี่ยวชาญจากเร็นโทคิลจะปฏิบัติตามหลักการสำคัญของการป้องกัน-กำจัดแมลงและสัตว์รบกวน (PEST)

  • Partnership (เป็นพันธมิตร) – สิ่งที่สำคัญคือ ความร่วมมือกันระหว่างเร็นโทคิลกับลูกค้า ในการรับผิดชอบแต่ละหน้าที่ เพื่อกำจัดสัตว์รบกวนที่ยั่งยืน
  • Education and Exclusion (ให้ความรู้ และอุดช่องป้องกัน) – ให้คำแนะนำและความรู้เกี่ยวกับการปฏิบัติที่ถูกต้อง เช่น การกำจัดเศษอาหารและของเหลว รวมถึงการปิดทางเข้าออกของแมลงและสัตว์รบกวน เช่น รอยร้าวหรือรอยแยกบนกำแพง
  • Sanitation (5ส.) – การกำจัดขยะที่เหมาะสม และการทำ 5ส.ที่ดีสามารถช่วยลดการระบาดได้
  • Treatment (วิธีการกำจัด-ควบคุม) – การใช้วิธีในการกำจัดมดที่เหมาะสมกับแต่ละพื้นที่ และระดับการระบาด

ทำไมต้องเร็นโทคิล?

  • พนักงานบริการมีประสบการณ์ และผ่านการฝึกอบรม - พนักงานบริการของเราทุกคนมีความเชี่ยวชาญ และปฏิบัติงานตามวิธีการใช้สารกำจัดสัตว์รบกวนที่ระบุบนฉลากของผลิตภัณฑ์อย่างเคร่งครัด เพื่อการป้องกันการระบาดของสัตว์รบกวนตามจุดเสี่ยงต่างๆ

  • ผู้เชี่ยวชาญ - เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านแมลงและสัตว์รบกวน ซึ่งได้รับการอบรมอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มีความรู้เฉพาะด้าน เป็นปัจจุบันและทันสมัย

  • โปรแกรมการกำจัด-ควบคุมโดยเฉพาะ - ความรู้แบบบูรณาการที่เรามี ทำให้สามารถให้บริการอย่างตรงจุด เพื่อกำจัดมดออกไปจากสถานที่ของคุณ

  • การประเมินความเสี่ยงหน้างาน - เราดำเนินงานตามระเบียบการควบคุมแมลงและสัตว์รบกวนตามแนวทางที่เร็นโทคิลกำหนด เพื่อให้การกำจัดแมลงในสถานที่ของคุณเป็นไปอย่างปลอดภัย


ข้อมูลเพิ่มเติม

สาขาบริการที่ใกล้บ้านคุณ